Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

TTTM Dịch vụ Hạ Đình

số 132 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Xem bản đồ
2

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin TTTM Dịch vụ Hạ Đình

TTTM Dịch vụ Hạ Đình nằm tại nút giao nhau của 2 đường giao thông chính: đường vành đai 3 rộng 70m và đường Nguyễn Trãi rộng 30m. Dự án được thiết kế theo dạng tổ hợp với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình 25 tầng và 34 tầng với chiều cao lần lượt là 101.4m và 131.1m.

Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình có hiệu quả tốt về thị giác, chiều sâu không gian, đa hướng, có các điểm nhìn đẹp và luôn thay đổi theo các trục chuyển động của các tuyến giao thông khu vực.

Khối đế công trình 5 tầng bao gồm: Sảnh giao dịch, các trung tâm giao dịch thương mại, giới thiệu sản phẩm, siêu thị... 3 tầng hầm với diện tích 8.524m2/một tầng bao gồm: Các diện tích khu đỗ xe, các khu kỹ thuật, kho hàng đáp ứng tốt với quy mô kinh doanh của trung tâm thương mại.

Toàn bộ mặt bằng bố trí các không gian văn phòng làm việc được tổ chức hệ thống kỹ thuật, khu phụ, lõi giao thông chính ở 3 khu vực trung tâm tòa nhà thuận lợi cho việc xử lý kỹ thuật, đảm bảo PCCC, thuận tiện cho giao thông nội bộ và rất hợp lý cho tính toán xử lý kết cấu công trình.

Tại khối 25 tầng có dành diện tích từ tầng 6 đến tầng 13 bố trí các chức năng cho chức năng đào tạo dạy nghề và công tác xã hội tại địa bàn quận và thành phố.

Với quy mô xây dựng như vậy, Trung tâm Thương mại Hạ Đình đã đạt được tiêu chuẩn là trung tâm thương mại hạng I phù hợp với quyết định số 1371/2004/QĐ-BTM ngày 24 tháng 8 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Thương Mại.

Tổng quan của Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể TTTM Dịch vụ Hạ Đình


Hạ tầng - Quy hoạch

TTTTM Dịch vụ Hạ Đình do Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Trung tâm thương mại dịch vụ Hạ Đình được xây dựng trên khu đất có diện tích 18.240m2 bao gồm 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình cao 25 tầng và 34 tầng.

Khối đế 5 tầng bao gồm: Sảnh giao dịch, trung tâm thương mại, siêu thị… Bên cạnh đó, công trình có 3 tầng hầm, với diện tích mỗi tầng 8.524m2 gồm: khu đỗ xe, phòng kỹ thuật, kho chứa hàng.

Toàn bộ mặt bằng bố trí các không gian văn phòng cho thuê được tổ chức hệ thống kỹ thuật, khu phụ… Tại khối 25 tầng, từ tầng 6 đến tầng 13 được bố trí các chức năng đào tạo dạy nghề và công tác xã hội.

 


Vị trí

Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình nằm tại nút giao nhau của 2 đường giao thông chính: đường vành đai 3 rộng 70m và đường Nguyễn Trãi cũng là một đường chính thành phố rộng 30m.

 


Hình ảnh

Tổng quan của Trung tâm Thương mại Dịch vụ Hạ Đình | ảnh 1


Tiến độ

Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.


 
Thông tin chi tiết
2013
tổ hợp với 1 khối đế 5 tầng và 2 khối công trình 25 tầng và 34 tầng
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) là đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có thế mạnh về xây lắp chuyên ngành dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.

  Để đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh, Tổng công ty PVC đã và đang thực hiện đầu tư các dự án khu công nghiệp và khu đô thị có quy mô lớn với mục đích đưa Tổng công ty PVC trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư kinh doanh và khai thác bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  Trên định hướng đó, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Việt Đức đã được thành lập nhằm mục đích triển khai hoạt động đầu tư dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản theo mục tiêu PVC đã đề ra. Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế cũng như cân nhắc lợi ích của Công ty, các cổ đông Công ty, ngày 08 tháng 5 năm 2009 Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Việt Đức đã tái cấu trúc và đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI), gồm các cổ đông sáng lập như: Tổng công ty PVC - đơn vị thành viên chủ lực của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Công ty NTC - công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tự động hoá, điều khiển quản lý toà nhà và các cổ đông là các tổ chức, cá nhân có tiềm lực kinh tế tài chính hùng mạnh.

  Thông qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, Công ty PVCI luôn nỗ lực hết mình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  Công ty PVCI sẵn sàng hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước trên các lĩnh vực:

  - Đầu tư xây dựng các khu đô thị và khu công nghiệp, văn phòng và chung cư

  - Tư vấn đầu tư, tư vấn đấu thầu, tư vấn quản lý dự án, tư vấn thiết kế

  - Thi công xây lắp

  - Kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, các thiết bị công trình xây dựng

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.