Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Waseco Building

Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Xem bản đồ
5

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án Waseco Building

Cao ốc văn phòng Waseco Building nằm ngay khu tập trung nhiều khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và nhà hàng thuộc quận Tân Bình, Tp.HCM. Dự án sở hữu khuôn viên đẹp với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng.

Bên cạnh những văn phòng hiện đại, trong khuôn viên tòa nhà Waseco còn có phòng hội nghị, 2 căn tin cho nhân viên và phòng tập thể dục, mang đến một môi trường làm việc xanh sạch và an toàn cho người sử dụng.

- Toà tháp thứ nhất gồm 96 căn hộ, được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14. Diện tích sàn 1 tầng điển hình 1214m2, diện tích sử dụng chung 1 tầng 167m2 và số căn hộ 1 tầng là 08 căn
- Toà tháp thứ hai gồm 96 căn hộ, được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14. Diện tích sàn 1 tầng điển hình 1214m2, diện tích sử dụng chung 1 tầng 167m2, số căn hộ 1 tầng 08 căn.
- Tầng 1 của toà tháp thứ 3 được bố trí khu dịch vụ công cộng với diện tích sàn 1172m2. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14 gồm 96 căn hộ, mỗi tầng có 08 căn hộ.
- Tầng 1 toà tháp thứ 4 được bố trí khu dịch vụ công cộng. Khu căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 14 gồm có 96 căn hộ, mỗi tầng có 08 căn hộ.

Đến nay tòa nhà đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Tổng quan của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 2
Phối cảnh tổng thể dự án 
Waseco Building


Hạ tầng - Quy hoạch

- Waseco được trang bị đầy đủ hệ thống thang máy hiện đại, điện dự phòng, camera quan sát, hệ thống PCCC, bảo vệ 24/24,...
- Tầng hầm làm bãi để ôtô, xe máy...
- Khu dịch vụ giải trí, siêu thị, nhà trẻ và khu căn hộ
- Khuôn viên được quy hoạch hài hoà với cảnh đẹp thiên nhiên
- Hệ thống giao thông thuận tiện
- Dịch vụ hoá mỹ phẩm
- Dịch vụ Internet cafe
- Dịch vụ hoá mỹ phẩm
- Siêu thị, cửa hàng.
- Thể dục thể hình, thể dục thẩm mỹ, dịch vụ cắt tóc thẩm mỹ

Hạ tầng, quy hoạch của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 1


Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 1

Thiết kế, mẫu nhà của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 2

Mẫu căn hộ A


Thiết kế, mẫu nhà của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 3

Thiết kế, mẫu nhà của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 4

Mẫu căn hộ B


Thiết kế, mẫu nhà của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 5

Thiết kế, mẫu nhà của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 6

Mẫu căn hộ C



Vị trí

Waseco Building toạ lạc tại số 10 đường Phổ Quang - Quận Tân Bình - Tp.HCM.


Hình ảnh

Tổng quan của Chung Cư Cao Tầng Waseco | 2


 
Thông tin chi tiết
1 block 12 tầng
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Đầu tư và xây dựng cấp thoát nước

  Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp Thoát Nước và Môi Trừơng Việt Nam (VIWASEEN).

  Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước có tên giao dịch quốc tế là WASECO, hoạt động chính trong lĩnh vực tổng thầu thi công và thi công xây lắp, tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị cho các công trình cấp thoát nước; xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng.

  Hơn 30 năm hoạt động kể từ khi được Bộ Xây Dựng thành lập, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã xây dựng hàng ngàn công trình cấp thoát nước ở mọi quy mô cho các thành phố, thị xã, các khu dân cư, khu công nghiệp và khu chế xuất của các đia phương trong cả nước.

  Với đội ngũ hơn 150 kỹ sư, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước, hơn 300 công nhân kỹ thuật bậc cao thuộc các ngành xây dựng, lắp đặt công nghệ, cơ khí, điện, hàn…được trang bị máy móc thiết bị thi công hiện đại, cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Cấp thoát nước có đủ năng lực để thi công các công trình cấp thoát nước, xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng như công trình hạ tầng kỹ thuật theo nhiều loại hình và quy mô khác nhau từ nguồn vốn trong nước và quốc tế (ODA). Đặc biệt có thể thực hiện các dự án cấp thoát nước theo phương thức trọn gói (EPC) hoặc đầu tư xây dựng, kinh doanh các dự án cấp thóat nước cho các thị xã thị tứ, khu công nghiệp và dân cư tập trung với chất lương cao và giá thành hợp lý.

  Công ty WASECO duy trì và  phát triển quan hệ hợp tác với các nhà thầu xây dựng nước ngoài đến từ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đồng thời không ngừng nâng cao năng lực quản lý, tiếp cận với công nghệ xây lắp hiện đại, đổi mới trang thiết bị thi công để có thể tham gia xây dựng các dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Với tiềm năng và thế mạnh nêu trên, Công ty WASECO luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác, liên doanh, liên kết của các tổ chức kinh tế trong và ngòai nước để thực hiện các dự án đạt hiệu quả và chất lương cao.

Vị trí dự án Waseco Building

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Chat