Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

South Building

Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Xem bản đồ
7
19 triệu/m²
2,173

Tổng quan

19 triệu/m²
2,173 m²
Công ty Cổ phần TASCO

Tổng quan

Thông tin dự án South Building

South Building nằm trong Khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, gần Khu đô thị Linh Đàm và Khu đô thị mới Công viên Yên Sở. Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và các tiện ích xung quanh đầy đủ. Đây cũng là ưu điểm của South Building so với những dự án phát triển đơn lẻ khác. 

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.173m2, South Building cao 16 tầng, 140 căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng 20.108m2.

- Tên dự án: South Building
- Tổng diện tích: 2.173m2
- Diện tích xây dựng: 20.108m2
- Khu thương mại (tầng 1): 783m2
- Nhà trẻ và nhà cộng đồng (tầng 2): 622m2
- Văn phòng (tầng 3-7): 4.815m2
- Căn hộ (tầng 8-22): 4.346m2

dự án south building
Phối cảnh tổng thể dự án South Building


Hạ tầng - Quy hoạch

- Khu mua sắm đa năng - dịch vụ chu đáo
- Khu căn hộ đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình, hệ thống dịch vụ thương mại đa dạng và năng động nằm dưới tầng 1 sẽ cung cấp đầy đủ mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày
- Vườn trẻ thân thiện
- Khu vườn trẻ tại tầng 2 South Building giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm thiên thần nhỏ trong thời gian làm việc
- Không gian văn phòng chuyên nghiệp
- Từ tầng 3 đến tầng 7 là khu văn phòng được thiết kế lịch sự và chuyên nghiệp với 2 thang máy riêng
- 2 tầng hầm đậu xe
- 5 thang máy
- Hệ thống internet ADSL
- Hệ thống truyền hình cáp
- Hệ thống camera an ninh

tiện ích nội khu
Các tiện ích tại dự án South Building


Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế

Thiết kế hợp lý trên từng m2
South Building bao gồm 126 căn hộ được thiết kế hợp lý trên từng m2. Công năng các phòng được bố trí hợp lý vừa đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại cũng như phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Căn hộ được hòan thiện nội thất với vật liệu chất lượng cao.
Không gian thoáng đãng - Môi trường thân thiện
Với kiến trúc xẻ khe, các phòng ngủ tại South Building có cửa sổ hứng ánh sáng tự nhiên, cũng như tối đa hóa mặt thóang và tầm nhìn ra bên ngoài. Thiết kế này đảm bảo không khí lưu thông tự nhiên, liên tục cung cấp khí tươi cho căn hộ. Cuộc sống tại đây sẽ luôn hòa quyện cùng thiên nhiên và tràn đầy năng lượng.

 

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 3

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 4

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 5

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 6

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 7

Mẫu nội thất sang trọng

 


Vị trí

South Building nằm trong quần thể Khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, gần Khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City và Khu đô thị Linh Đàm và Khu đô thị mới Công Viên Yên Sở, Bờ Hồ Linh Đàm.

- Phía Bắc giáp trung tâm quận Ủy Hoàng Mai
- Phía Nam tiếp giáp với Khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City
- Phía Đông giáp với công viên Yên Sở
- Phía Bắc giáp khu dân cư và Khu đô thị Linh Đàm

Dự án South Building
Vị trí dự án South Building


Hình ảnh

Tổng quan của South Building | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của South Building | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của South Building | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của South Building | ảnh 4


Hỗ trợ tài chính

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 7 đợt:
- Đợt 1: Thanh toán 30% giá gốc khi ký hợp đồng mua bán
- Đợt 2: Thanh toán 10% khi xây thô đến sàn tầng 4 (dự kiến tháng 1/2017)
- Đợt 3: Thanh toán 10% khi xây thô đến sàn tầng 8 (dự kiến tháng 3/2017)
- Đợt 4: Thanh toán 10% khi xây thô đến sàn tầng 12 (dự kiến tháng 5/2017)
- Đợt 5: Thanh toán 10% khi cất nóc (dự kiến tháng 8/2017)
- Đợt 6: Thanh toán 25% khi thông báo bàn giao căn hộ (dự kiến quý I/2018)
- Đợt 7: Thanh toán 5% khi nhận thông báo nhận sổ đỏ


 
Thông tin chi tiết
19 triệu/m²
2,173 m²
Công ty Cổ phần TASCO
Tòa nhà cao 16 tầng, 140 căn hộ
20,108 m²
Chủ đầu tư
 • Công ty Cổ phần TASCO

  Công ty Cổ phần TASCO có tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập năm 1971 với tên đầu tiên là Đội cầu Hà Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông.

  Năm 1976, từ Đội cầu Hà Nam chuyển đổi tên thành Công ty cầu Hà Nam Ninh, đây là bước tiến chuyên nghiệp đầu tiên đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược phát triển của Ban Lãnh đạo.

  Trong giai đoạn từ năm 1971 – 2000, Công ty hoạt động với nhiệm vụ xây dựng các công trình cầu, cống, đê kè, xây dựng hạ tầng giao thông. Nhiều năm liền Công ty đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao. Có thể nói mỗi cây cầu, mỗi tuyến đường trên địa bàn 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình đều mang dấu ấn trí tuệ của các kỹ sư, cán bộ và bàn tay những người thợ của Công ty, góp phần thay đổi cơ cấu mạng lưới giao thông trên địa bàn, thay đổi cơ cấu kinh tế phục vụ quốc phòng và đời sống nhân dân. Công ty được UBND tỉnh tặng nhiều cờ thi đua, Bằng khen và các phần thưởng khác.

  Tháng 11/2000: đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tiến trình phát triển của Công ty. Công ty đã tiến hành cổ phần hoá, từ doanh nghiệp Nhà nước chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, theo Quyết định số 2616/2000/QĐ-UB ngày 20/11/2000 của UBND tỉnh Nam Định và mang tên Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông và Cơ sở Hạ tầng Nam Định.

  Năm 2002, công ty đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông và Cơ sở Hạ tầng Nam Định thành Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Thành Công theo quyết định số 12/2001/QĐ-HĐQT của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Ngày 15 tháng 12 năm 2003 đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Thành Công thành Công ty cổ phần Thành Công theo quyết định số 559/2003/QĐ-HĐQT của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Năm 2005, phát huy sức mạnh của mình, cũng như tiếp tục khẳng định uy tín, kinh nghiệm đã trưởng thành từ các dự án đã hoàn thành, công ty đã chính thức trở thành hệ thống “Công ty mẹ - công ty con” với 2 chi nhánh tại Nam Định, Tp. Hồ Chí Minh, 6 công ty con bao gồm Công ty CP Phương Tây, Công ty Cổ phần Thành Công 1,2,3,5, Công ty Cổ phần Du lịch Tasco và 20 đội thi công chịu trách nhiệm trực tiếp tại công trường.

  Giai đoạn từ năm 2006 đến nay: đánh dấu bước nhảy vọt trên tất cả các lĩnh vực của Công ty, vốn điều lệ từ 16,8 tỷ đồng tăng lên 55 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, với chiến lược phát triển bền vững, ổn định sản xuất xây lắp, tiếp tục phát huy thế mạnh và duy trì vị thế dẫn đầu khu vực Nam Sông Hồng, chuyên môn hoá trong lĩnh vực xây lắp đặc biệt là công nghệ thi công cầu; Liên danh với các đối tác có năng lực để thi công các công trình cầu có giá trị lớn, công nghệ cao; Từ một nhà thầu xây dựng Công ty vươn lên là nhà đầu tư với nhiều dự án lớn.

  Ngày 26/12/2007: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tasco, được Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà Resco B15, khu Đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

  Với kinh nghiệm 45 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, hiện Tasco đang là chủ đầu tư những dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc lộ 21, Quốc Lộ 10, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO).

  Trong giai đoạn 2016 - 2020, Tasco tiếp tục phát triển chiến lược theo hướng vào đầu tư Bất động sản theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng (đầu tư các dự án BT Hạ tầng giao thông). Hàng loạt các dự án Bất động sản của doanh nghiệp này đang được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư như: Dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), dự án Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building - Pháp Vân, dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao.

Vị trí dự án South Building

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Chat