Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

The Pegasus Plaza

Đường Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Xem bản đồ
8
4,600

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin dự án The Pegasus Plaza

Với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, Pegasus Plaza được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 6.000m2, tổng diện tích sàn hơn 47.000m2. Dự án bao gồm 2 khối: Khối trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở và khối văn phòng.

Khối trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở có diện tích khu đất trên 4.600 m2, tổng diện tích sàn hơn là 40.000 m2 với quy mô 20 tầng và 2 hầm. Trong đó có 6 tầng thương mại - dịch vụ dành cho mua sắm, kinh doanh; 14 tầng căn hộ cao cấp, gồm 3 loại: Sky Villa 260 - 400 m2, trong đó mỗi căn đều có hồ bơi, Garden Villa 109 - 119 m2, Family Home 81 - 89 m2 với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các tiện ích đi kèm phục vụ cho nhu cầu của dân cư trong và ngoài tòa nhà như: nhà hàng, rạp chiếu phim, phòng gym, phòng chăm sóc sức khỏe… Khối văn phòng của dự án được xây dựng trên diện tích khu đất 1.400 m2, gồm 10 tầng và 1 hầm, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 7.000 m2 diện tích sàn văn phòng cho thuê.

Tổng quan của The Pegasus Plaza | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án The Pegasus Plaza.


Hạ tầng - Quy hoạch

The Pegasus Plaza được thiết kế và thi công xây dựng bởi chính chủ đầu tư Toàn Thịnh Phát. Nhìn tổng thể, công trình có hình khối đơn giản mà hiện đại, được xây dựng trên khu đất có 3 mặt tiếp cận với các trục giao thông. Trong đó, trung tâm thương mại - dịch vụ là sự kết hợp những mảng, khối đặc-rỗng một cách hợp lý về công năng, có tính thẩm mỹ cao. Khu nhà ở cũng đa dạng về xử lý mặt bằng, linh hoạt và thanh toán, tận dụng tối đa giải pháp hướng tây như: ban công, logia, lam che nắng, cây xanh...

Hạ tầng, quy hoạch của The Pegasus Plaza | ảnh 1
Tiện ích dự án The Pegasus Plaza


Vị trí

Dự án The Pegasus Plaza tọa lạc trên đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công trình cách trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Đồng Nai 200m, cách bệnh viện Đồng Nai và ga Biên Hòa 1 km, cách sân bay Biên Hòa, khu du lịch Bửu Long 4 km, các Khu công nghiệp trong Biên Hòa 10 km.

Vị trí của The Pegasus Plaza | ảnh 1
Vị trí dự án The Pegasus Plaza


Bán hàng

Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng Toàn Thịnh Phát
262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM
Tel:  (08) 39320390
Fax:  (08) 39320389
Bộ Phận Bán Hàng
HOTLINE: 0902.66.66.73


Hình ảnh

Tổng quan của The Pegasus Plaza | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của The Pegasus Plaza | ảnh 1


 
Thông tin chi tiết
20 tầng và 2 hầm
Chủ đầu tư
 • Công ty cổ phần đầu tư kiến trúc xây dựng Toàn Thịnh Phát

  Công ty TNHH Tân Thịnh Phát được thành lập vào ngày 28/4/2002, trụ sở đặt tại số 10B Kỳ Đồng - Quận 3 - Tp.HCM.

  Tân Thịnh Phát được chuyển sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Kiến Trúc - Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Corp) vào năm 2003, trụ sở đặt tại số 284 Đào Duy Anh - Phường 9 - Quận Phú Nhuận với cổ đông chiến lược là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

  Lĩnh vực hoạt động:

  Với định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, Toàn Thịnh Phát đã và đang từng bước khẳng định năng lực và uy tín qua 4 lĩnh vực:
  - Xây dựng
  - Giáo dục
  - Đầu tư
  - Dự án tại Phú Quốc

Vị trí dự án The Pegasus Plaza

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Chat