Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

VSIP Hải Phòng

Xã Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Xem bản đồ
6
1,600 ha

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin dự án VSIP Hải Phòng

VSIP Hải Phòng nằm dọc bên bờ sông Cấm, Hải Phòng là cảng cửa ngõ của khu vực phía Bắc ra Vịnh bắc Bộ và thế giới. Vị trí chiến lược của thành phố lớn thứ ba Việt nam sẽ mang đến những tiềm năng to lớn cho sự phát triển khu công nghiệp và đô thị của TP. Hải Phòng. Khu đô thị VSIP - thành phố năng động và thanh bình tọa lạc phía Bắc sông Cấm sẽ trở thành một dự án quan trọng của Hải Phòng nói riêng và phía Bắc nói chung.

VSIP hải Phòng được quy hoạch hoàn hảo hướng đến môi trường sống hiện đại với 3 phân khu chức năng chính: khu đô thị ven sông, vành đai thương mại và trung tâm kinh tế văn hóa. Với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một khu vườn sinh thái trong khu dân cư, dải đất nằm cách bờ sông 4km sẽ mang đến những cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, đến với VSIP Hải Phòng các nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của Chính phủ dành cho khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải. Dự án do Công ty CP Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore làm chủ đầu tư với quy mô vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Khu đô thị mới Bắc sông Cấm có quy mô nghiên cứu 1.600 ha, bao gồm một phần diện tích của các xã Hoa Động, Tân Dương, Dương Quan, An Lư, Trung Hà, Thủy Triều và đảo Vũ Yên, dân số dự kiến là 120.000 người.


Phối cảnh tổng thể VSIP Hải Phòng


Hạ tầng - Quy hoạch

Khu đô thị bắc sông Cấm được quy hoạch trên diện tích 1.600 ha gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là 1.445 ha, giai đoạn 2 là 325 ha. Toàn bộ Khu đô thị Bắc sông Cấm được phân thành 3 khu chức năng: Khu trung tâm hành chính - chính trị hơn 322 ha, Khu vui chơi giải trí đa năng và khu dân cư hơn 353 ha, Khu nghiên cứu đào tạo hơn 211 ha, Làng sinh thái gần 170 ha, Khu dân cư và quỹ đất dự trữ gần 231 ha, Khu ở thấp tầng gần 159 ha.

Dự kiến, giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào năm 2015. Theo đồ án quy hoạch, khu đô thị Bắc sông Cấm tạo nên trung tâm hành chính, phát triển thành đô thị xanh thân thiện môi trường, phát huy các yếu tố của dòng nước tự nhiên, khuyến khích phương tiện giao thông thân thiện môi trường... Đây là mục tiêu xây dựng phát triển Hải Phòng thành đô thị loại 1 cấp quốc gia. Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ là đô thị loại đặc biệt và trở thành thành phố quốc tế.

 

 


Vị trí

VSIP Hải Phòng tọa lạc ở xã Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Dự án có phía Bắc giáp thị trấn Núi Đèo - Thủy Nguyên, phía Đông giáp xã Lập Lễ và sông Bạch Đằng, phía Nam giáp sông Cửa Cấm và phía Tây giáp xã Lâm Động - Thủy Nguyên.


Vị trí dự án VSIP Hải Phòng


 
Thông tin chi tiết
Chủ đầu tư

Mặt bằng dự án

Vị trí dự án VSIP Hải Phòng

  • Trường học
  • Siêu thị
  • Công viên
  • Bệnh viện
  • Nhà hàng
  • Vị trí của bạn
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.

Tin rao thuộc VSIP Hải Phòng

Bán nhà biệt thự, liền kề Bán nhà mặt phố Bán đất nền dự án Bán đất Cho thuê kho, nhà xưởng, đất
Chat