Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

FLC La Vista Sadec

Đường Nguyễn Sinh Sắc, Xã Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp. Xem bản đồ
10
15 ha

Tổng quan

15 ha

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án FLC La Vista Sadec

FLC La Vista Sadec là sản phẩm của Tập đoàn FLC tại xã Tân Phú Đông - một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Dự án có quy mô 15ha, được định hướng phát triển thành một tổ hợp đô thị hiện đại, đồng bộ và quy mô hàng đầu tại Sa Đéc. Dự án được quy hoạch đồng bộ thành 2 phân khu chức năng với kiến trúc đặc trưng gồm các khu nhà phố thương mại và tổ hợp shopvilla thời thượng.

- Tên dự án: FLC La Vista Sadec
- Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
- Diện tích khu đất: 15ha
- Mật độ xây dựng: 41.8%
- Quy mô: 
+ Phân Khu 1: Shophouse Le oleil gồm 288 căn
+ Phân Khu 2: ShopVilla La Lune gồm 66 căn


Phối cảnh tổng thể FLC La Vista Sadec


Hạ tầng - Quy hoạch

FLC La Vista Sadec được đầu tư hệ thống hơn 25 tiện ích cao cấp, xứng tầm với quy mô của một đô thị hiện đại với không gian nghệ thuật công cộng, công viên sinh thái, chợ đêm hội tụ tinh hoa ẩm thực – văn hoá miền sông nước, công viên thể thao, tổ hợp vui chơi – giải trí, tổ hợp trung tâm thương mại, quảng trường nước L’amant, trường mầm non Bé Sen, khu vui chơi Sếu đầu đỏ, Thung lũng hoa, phố đi bộ, thư viện, đài phun nước nghệ thuật, sông đào nội khu, CitizenPool, S’cafe, Sky Pool, Rạp chiếu phim, Gym – Fitness...


Quảng trường nước


Chợ Đêm


Sân thể thao


Thung lũng hoa


Khu vui chơi Sếu Đầu Đỏ


Vị trí

FLC La Vista Sadec tọa lạc tại Phường Tân Phú Đông, Tp. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp. 

 


 
Thông tin chi tiết
15 ha
288 căn Shophouse và 66 căn ShopVilla
Chủ đầu tư
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính.

  Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Bước đi ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

  Định hướng phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của các đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thiện các sản phẩm - dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững.

  Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

  Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.