Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

New House City

km 17 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Hà Nội. Xem bản đồ
7
27.5 ha

Tổng quan

27.5 ha
Tập đoàn Lã Vọng

Tổng quan

Thông tin dự án New House City

Khu nhà ở cao cấp Ngôi nhà mới - New House City nằm tại km 17 trên trục đường Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn huyện Quốc Oai. Với quần thể gồm các nhà biệt thự, chung cư, trường học cao cấp, trung tâm thương mại, trạm xá, hồ sinh thái, công viên cây xanh kết hợp với vị trí đắc địa nên dự án thực sự là một nơi ở lý tưởng của các hộ gia đình.

Đây là dự án cao cấp, thiết kế sinh thái đẹp và cực thoáng, có không gian hồ rất lớn, giao thông thuận tiện kết hợp với vị trí đắc địa nên dự án thực sự là một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao, một nơi ở lý tưởng dành cho gia đình bạn.


Phối cảnh tổng thể New House City


Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án New House City gồm các tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trạm y tế, trường mầm non, trường phổ thông cơ sở, khu dịch vụ tập Golf, trạm xăng, công viên cây xanh, hệ thống hồ điều hòa sinh thái trải dài, 3 bãi đậu xe lớn, 5 tòa nhà cao tầng là căn hộ cao cấp...

Công trình gồm có 258 lô biệt thự và được chia làm 4 khu:

- Khu A (song lập): Gồm 72 lô
+ Diện tích: Từ 193.09-330.25m2
+ Mặt đường: 11.5m và 20.5m

- Khu B (song lập): Gồm 56 lô, có 12 lô nằm ven hồ điều hòa sinh thái
+ Diện tích: Từ 188.94m2 tới 376.88m2
+ Mặt đường: 13.5m, 20.5m và 24m

- Khu C (song lập): Gồm 34 lô
+ Diện tích từ 203.50-326.98m2
+ Mặt đường: 13.5m, 20.5m và 24m

- Khu D (đơn lập): Gồm 96 lô, nằm ven hồ điều hòa sinh thái

+ Diện tích từ 270.98-583.82m2
+ Mặt đường: 11.5m, 13.5m và 24m


Vị trí

New House City tọa lạc tại km 17 trên trục đường Đại lộ Thăng Long, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Cổng chính ở phía Bắc nằm trên mặt đường Láng Hoà Lạc (6 làn xe chạy, rộng 140m) trải dài trên 1.5km, phía Đông nằm trên mặt đường đô thị Bắc Nam (rộng 42m), phía Tây nằm trên mặt đường tỉnh lộ 80 (rộng 20.5m), phía Tây giáp với trung tâm hành chính Quốc Oai và khu dân cư. Dự án nằm bên cạnh dự án Khu đô thị mới Mê Linh và Khu đô thị mới GAMI.


Bán hàng

Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHÂN THƯƠNG MẠI NGÔI NHÀ MỚI
Địa chỉ: 54 Nguyễn Khuyến, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, Tp., Hà Nội
Điện thoại: (04) 35563626  - Fax: (04) 35563878
Email: [email protected]

Website: http://www.ngoinhamoi.com.vn


Hình ảnh


 
Thông tin chi tiết
27.5 ha
Tập đoàn Lã Vọng
2015
258 căn biệt thự
Chủ đầu tư
 • Tập đoàn Lã Vọng

  Được thành lập từ năm 2003, trải qua hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển Tập đoàn Lã Vọng đã tạo lập được nền tảng tài chính bền vững và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

  Thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về việc phát triển nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần dưới sự quản lý của Nhà nước, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn, lao động và tài nguyên của đất nước, phát huy nội lực khơi dậy tiềm năng góp phần xây dựng Tổ quốc, Tập đoàn Lã Vọng đã chủ động xây dựng cho mình một mô hình phát triển kinh tế đa ngành nghề trong đó tập trung vào các lĩnh vực chính như: giáo dục, thương mại dịch vụ, kinh doanh bất động sản, tài chính – ngân hàng. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển với chiến lược đầu tư lâu dài, bền vững kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Lã Vọng đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình bằng chính chất lượng và hiệu quả của những sản phẩm, công trình mình làm ra.

  Hòa cùng xu thế hội nhập của Viêt Nam vào nền kinh tế thế giới, Tập đoàn đã liên doanh, liên kết với các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước nhằm học tập, trao đổi, chuyển giao các kinh nghiệm quản lý, vốn, công nghệ phục vụ cho sự phát triển của tập đoàn. Bên cạnh đó Tập đoàn đã không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát huy thế mạnh của mình, tận dụng cơ hội và vượt qua khó khăn thử thách, không ngừng vươn tới đỉnh cao và luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

  Các lĩnh vực hoạt động:

  - Đầu tư kinh doanh bất động sản

  - Giáo dục đào tạo

  - Thương mại dịch vụ

  - Tài chính - Ngân hàng

  - Đầu tư xây dựng

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.