Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Khu nhà ở Thiên Lý

Đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh. Xem bản đồ
8
10.5 triệu/m²
17.4 ha

Tổng quan

10.5 triệu/m²
17.4 ha

Tổng quan

Thông tin dự án Khu nhà ở Thiên Lý

Dự án khu nhà ở Thiên Lý tọa lạc tại Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM với qui mô 17,4 ha bao gồm khu nhà ở liên kế biệt thự vườn, biệt thự liên lập, trung tâm thương mại, nhà trẻ mẫu giáo và khu chung cư 15 tầng.

- Tổng diện tích: 174.000m2
- Diện tích đất ở: 96.950 m2
- Diện tích đất công trình công cộng: 76.000 m2

Việc đầu tư xây dựng khu nhà ở Thiên Lý nhằm cải tạo môi trường sống khu vực, kết nối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh và tạo thêm quỹ nhà, sử dụng hiệu quả giá trị kinh tế của khu đất. Khu dân cư được quy hoạch theo cấu trúc bàn cờ với nhiều đường liên kết với toàn khu vực sẽ tạo thuận lợi trong giao thông, hạn chế nạn kẹt xe (đang là vấn đề nhức nhói của thành phố).

Mặt khác, khu dân cư Thiên Lý được thiết kế với cao độ 2,7m cao nhất khu vực trong tương lai sẽ không phải lo vấn đề băng tan, nước biển dâng, thuỷ triều cao (vì theo thiết kế chung của toàn khu vực thì cao độ chỉ cần đạt từ 1.8-2.0 m).


Phối cảnh tổng thể Khu nhà ở Thiên Lý

Với mục tiêu xây dựng khu dân cư không những hoàn chỉnh về hạ tầng, hiện đại về kiến trúc mà còn tạo không gian sống trong lành với công viên cây xanh, hồ nước sân tennis và tiện ích khác như trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ mẫu giáo. Điều đó sẽ giúp cho cư dân trong khu vực thụ hưởng đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị hiện đại và thật sự thoải mái khi sống, làm việc tại khu dân cư Thiên Lý.

Đây là dự án nằm trong khu quy hoạch mới của Quận 9 với hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với các khu dân cư bên cạnh như: Khu dân cư Rạch Chiếc, khu dân cư Gia Hoà, Khu dân cư Khang Điền… Và kết nối với đường vành đai trong, giáp khu công nghệ cao, cách cầu Phú Mỹ khoảng 9 km, cách xa lộ Hà Nội 2km nằm ngay đầu Quận 9 tiếp giáp Quận 2.

Trong tương lai quận 9 được xem là cửa ngõ phía Đông của thành phố và là khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nơi đây đã và đang được xây dựng để trở thành một trong những khu dân cư hiện đại và hoàn chỉnh nhất khu vực.


Hạ tầng - Quy hoạch

Hạ tầng kỹ thuật

- Các tuyến đường giao thông nội bộ có lộ giới 12m, 16m, 30m được trải đường nhựa.
- Hệ thống cáp điện ngầm, cáp viễn thông, truyền hình.
- Hệ thống cấp điện, cấp nước thành phố.
- Hệ thống thoát Xử  lý nước mưa, nước thải riêng biệt.

Hạ tầng xã hội

Khu Quy Hoạch An Thiên Lý có vị trí tuyệt đẹp, gần Khu Công Nghệ Cao. Nơi đây tương lai sẽ được các chuyên gia nước ngoài, chuyên viên cao cấp, các trí thức, doanh nhân thành đạt lựa chọn là nơi an cư.

- Trung tâm thương mại, trường tiểu học mẫu giáo, trung tâm Y Tế
- Công viên có hồ bơi, tennis, nhà hàng, trung tâm TDTT đa năng
- Đặc biệt có dải công viên bờ song Rạch Chiếc thoáng mát
- Các chốt bảo vệ nằm cổng vào, trong khu dân cư và tại bờ sông
- Cộng với thiết  kế hiện đại cây xanh trên mái nhà, nơi đây sẽ hình thành khu đô thị đẹp, hiện đại, gần gũi thiên nhiên. Trong tương lai không xa, khi mà hệ thống  đường cao tốc, vành đai phía Đông nối cầu Phú Mỹ đã thông xe sẽ  thúc đẩy hệ thống giao thông phát triển, mang ý nghĩa hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển  của cả khu vực Quận 9.

Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Lý | ảnh 1


Thiết kế - Mẫu nhà

Các loại nhà được thiết kế như sau:
Nhà phố: 5x17m; 5x18m; 5x19.4m, 5x20m; 5x25m.

Tầng cao xây dựng: 3 tầng.
Khoảng lùi trước: 2,5-5m.
Khoảng lùi sau: 2m.

Biệt thự liên lập: 7m x 17m; 7m x 20m; 7m x 21m;

Tầng cao xây dựng: 3 tầng.
Khoảng lùi trước: 2,5-5m.
Khoảng lùi sau: 2m.

Biệt thự đơn lập 10m x 20m; 12m x 24m.

Tầng cao xây dựng: 3 tầng.
Khoảng lùi trước: 2,5.
Khoảng lùi sau: 2-3m.
Khoảng trống bên hông: 2-3m.

Các tuyến đường giao thông nội bộ có lộ giới 12m-16m-30m.


Vị trí

Dự án Khu nhà ở Thiên Lý nằm ngay trung tâm khu quy hoạch Phường Phước Long B, Quận 9. Trong tổng thể khu đô thị mới Đông Bắc Tp. Hồ Chí Minh, một đô thị mới đầy triển vọng với nhiều dự án đang được hình thành tạo thành dự án hiện đại, năng động.
Dự án nằm trên các tuyến đường chiến lược:

- Xa lộ vành đai phía đông nối cầu Phú Mỹ đã thông xe
- Đường Dương Đình Hội (30m)
- Gần đường Đỗ Xuân Hợp(30m)
- Mặt tiền đường D5 (30m). Kết nối xa lộ Hà Nội với khu công nghệ kỹ thuật cao Intel (930Ha)
- Cách trung tâm TPHCM khoảng 9 km qua đường D5 (30m). Về hướng Q1, Qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm
- Kết nối các trung tâm kinh tế trọng điểm khác với nhiều tuyến đường chiến lược đang chuẩn bị triển khai tại quận 9


Hình ảnh

Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Lý | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Thiên Lý | ảnh 1


 
Thông tin chi tiết
10.5 triệu/m²
17.4 ha
Gồm khu nhà ở liên kế biệt thự vườn, biệt thự liên lập, trung tâm thương mại, nhà trẻ mẫu giáo và khu chung cư 15 tầng
Công ty TNHH XD & DV An Thiên Lý
Chủ đầu tư
 • Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý

  Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý được thành lập ngày 05/09/1996 với số vốn ban đầu là 600.000.000 đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thi công lắp dựng kết cấu thép, chống ăn mòn kết cấu thép...

  Sau hơn 14 hình thành và phát triển, hiện nay Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý đã trở thành một công ty đa ngành nghề và số vốn liêntục được tăng lên qua các năm.
  -  Năm 1998 tăng vốn lên 4,05 tỷ đồng
  -  Năm 2006 tăng vốn lên 36 tỷ đồng
  -  Năm 2009 tăng vốn lên 88 tỷ đồng

  Đặc biệt, vào năm 1999, công ty đã mua lại dây chuyền sản xuất tấm đế trong dùng lót bên trong đế giày của Hàn Quốc và cho ra đời sản phẩm tấm đế trong hiệu Tex-an 232 và Tex-an 252 .Đây là sản phẩm mới với tính năng vượt trội có thể thay thế hàng nhập khẩu và là dây chuyền sản xuất tấm đế trong của đế giày đầu tiên tại Việt Nam.

  Do nhu cầu mở rộng sản xuất năm 2004, hoạt động sản xuất tấm đế trong của đế giầy được tách ra và thành lập Công ty TNHH An Thiên Lý với số vốn 27 tỷ đồng. Hoạt động chính là sản xuất nguyên phụ liệu giày, dép và cho thuê nhà xưởng .

  Năm 2004 công ty đầu tư dự án khu dân cư Thiên Lý tại phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM với diện tích 17,4 ha và hiện nay dự án đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng.

  Năm 2009, nhận thấy tìm năng phát triển của loại hình bất động sản du lịch, công ty đã thành lập Công ty CP Đầu Tư An Thiên Lý với số vốn 36 tỷ đồng để đầu tư dự án bất động sản du lịch Thiên Lý II diện tích 45 ha tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, Bình Thuận. Hiện nay dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

  Ngoài ra công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý hiện là Hội viên của Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM, Hội Viên của Hội Doanh nghiệp Tp.HCM và là hội Viên của Hiệp Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh.
   

Vị trí dự án Khu nhà ở Thiên Lý

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Chat