Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

FLC Legacy Kontum

Đường Trường Chinh, Phường Trường Chinh, KonTum, Kon Tum. Xem bản đồ
10
17.9ha

Tổng quan

17.9 ha
Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án FLC Legacy Kontum

Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum là một sản phẩm của Tập đoàn FLC. Dự án tọa lạc tại ngay trung tâm hành chính của TP. Kon Tum, được định hướng trở thành một tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở hiện đại, phục vụ nhu cầu lưu trú, giải trí, mua sắm tại TP. Kon Tum.

Quy mô dự án lên tới gần 18ha, được quy hoạch gồm 2 phân khu chức năng với các sản phẩm shop boutique, shophouse, tổ hợp chung cư - khách sạn 5 sao hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn của vùng cao nguyên. Sau khi hoàn thiện, FLC Legacy Kontum hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân tại Kon Tum, đồng thời tạo nên cú hích cho sự phát triển của thị trường BĐS địa phương.

- Tên dự án: FLC Legacy Kontum
- Vị trí: đường Trường Chinh, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum
- Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
- Diện tích khu đất: 17.9ha
- Shophouse: 411 căn
- Shop boutique: 61 căn
- Quy mô: 2 phân khu

+ Golden Palza: gồm sản phẩm Shophouse, Shop boutique và tổ hợp chung cư - trung tâm thương mại và khách sạn Golden Center
+ Crystal Manors: là tổ hợp Shophouse, Shop boutique được định vị dòng sản phẩm cao cấp với những tiện ích cộng đồng có chất lượng vượt trội


Phối cảnh tổng thể dự án FLC Legacy Kontum


Hạ tầng - Quy hoạch

FLC Legacy Kontum quy tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ với mong muốn mang tới cho cư dân tại đây một không gian sống đích thực, một tổ ấm trọn vẹn cho cuộc sống bền vững, hưng thịnh gồm trung tâm thương mại - giải trí, quảng trường Golden Square, công viên sinh thái Crystal Park, khu thể thao, trường học liên cấp, đường dạo bộ, khu vui chơi, clubhouse, siêu thị, phòng tập gym và hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn an toàn cao.


Hệ thống tiện ích tại dự án FLC Legacy Kontum


Vị trí

Khu đô thị FLC Legacy Kontum nằm ngay mặt tiền đường Trường Chinh, ngay trung tâm TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Dự án đối diện với sân vận động Kon Tum, xung quanh là nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố như Trường Chinh, Nguyễn Viết Xuân, Trần Nhân Cung - thuận tiện cho việc kết nối đến khu vực lân cận.

- Phía Bắc giáp sân vận động
- Phía Nam giáp khu Biệt thự cao cấp
- Phía Đông và Tây giáp khu dân cư đông đúc


Vị trí dự án FLC Legacy Kontum


Chủ đầu tư
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính.

  Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Bước đi ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

  Định hướng phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của các đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thiện các sản phẩm - dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững.

  Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

  Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin