Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

An Cựu City

Đường 7, Phường An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế. Xem bản đồ
7
33 ha

Tổng quan

33 ha

Tổng quan

Thông tin tổng quan An Cựu City

An Cựu city là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Phú Mỹ Hưng do Công ty cổ phần đầu tư Việt Long Huế, nay là IMG Huế làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 330.000m2 gồm các khu biệt thự, nhà liên kế và các toà tháp cao tầng.


Phối cảnh tổng thể An Cựu City

Quy hoạch chi tiết An Cuu City do Viện Quy Hoạch và Xây dựng Thừa Thiên Huế thiết kế nằm trong tổng thể Quy hoạch chung khu đô thị sinh thái An Vân Dương 1700 ha được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ xây dựng lập.

Dự án thuê một công ty tư vấn giám sát chuyên nghiệp và uy tín của nước ngoài là tập đoàn Apave (Cộng hòa Pháp).

Thiết kế Biệt thự và nhà Liên kế được Sở Xây dựng TT Huế – Hội KTS TT Huế và Công ty chọn lựa từ cuộc thi Kiến trúc với hơn 40 phương án của các công ty Thiết kế uy tín trên toàn quốc đảm bảo kiến trúc ngôi nhà của bạn hiện đại, tiện ích, kinh tế và đẹp. Thiết kế kết cấu các ngôi nhà cũng được lựa chọn từ 04 phương án tính toán độc lập, kết cấu với khoan thăm dò địa chất bảo đảm cho ngôi nhà của bạn bền vững với thời gian.


Hạ tầng - Quy hoạch

Tiện ích

Tại An Cựu City, cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích và chất lượng cuộc sống hoàn hảo gồm:

- Đầy đủ các tiện ích công cộng thõa mãng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong khu đô thị.

- Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

- Cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo.

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 1

An cuu City được quy hoạch gồm:

1. Biệt thự nhà vườn


Biệt thự từ xưa đến nay luôn là mô hình nhà ở cao cấp với không gian công cộng cho cả gia đình, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi. Biệt thự được xây dựng trên khu đất đủ lớn để công trình không có mặt nào liền kề khu đất khác và thường có chiều cao từ 1 đến 3 tầng.

Biệt thự vườn An Cuu City tọa lạc tại khu K trong Mặt bằng quy hoạch phân lô Khu đô thị mới An Cựu là ví trí rất thoáng, giữa khu công viên 3,4ha và khu cao tầng, bao quanh là các tuyến đường rộng, phía  Bắc giáp đường An Bình rộng 19,5m, phía Tây và Tây Bắc giáp đường An Vương rộng 14,5m, phía Đông và Đông Nam giáp đường An Huy rộng 16,5m, phía Tây Nam giáp đường An Cư rộng 26m.

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 2

2. Biệt thự phố vườn

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn.

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế không phức tạp như biệt thự vườn. Ngôi nhà có thể giáp với công trình khác ở mặt bên, mặt sau nhưng mặt trước vẫn có thể mang phong cách của những ngôi biệt thự kiểu mới – biệt thự phố.

Do diện tích mặt bằng không lớn nên biệt thự phố thường phải xây cao tầng hơn biệt thự vườn. Để cho ngôi nhà không bị cảm giác giống nhà chia lô thì phần xử lý mặt tiền phải khéo léo sao cho giảm bớt cảm giác cao. Giải pháp giật các tầng trên vào sâu vừa giúp cho ngôi nhà giảm cảm giác cao vừa tạo không gian đưa cây xanh lên tầng cao.

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 3

3. Nhà liền kề

Nhà liên kế là loại hình nhà ở xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Nhà liên kế thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian cần phải nghiên cứu tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi.

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế cần có sự thay đổi không gian tạo cảm giác sinh động .Do vậy sự kết hợp mặt đứng là một phương án thiết kế hợp lý làm cho mỗi ngôi nhà không bị đơn điệu lại tạo nên sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

4. Khu chung cư cao cấp
- Diện tích sàn: 110m2
- Gồm các phòng:
     + 1 phòng khách
     + 1 phòng bếp + phòng ăn
     + 3 phòng ngủ
     + 2 phòng tắm
5. Khu văn phòng cho thuê


Thiết kế - Mẫu nhà

1. Biệt thự vườn

An Cuu City chỉ với 28 căn biệt thự vườn đẳng cấp diện tích đất từ 267,5m2 đến 317m2, trung bình là 280m2 kích  thước 14mx20m. Nhà xây 2 tầng với tổng diện tích sàn 250m2, tầng 01 rộng 125m2 sàn kết hợp với sân vườn tường rào tạo thành một không gian sống hoàn chỉnh.Phòng khách, gara, bếp ăn và một phòng ngủ là không gian sử dụng của tầng 01. Tầng 02 với 3 phòng ngủ một phòng thờ tất cả được kết hợp với các ban công là không gian chuyển tiếp từ vườn vào nhà và là những không gian nghỉ với các góc nhìn ra thiên nhiên đã tạo cho những ngôi biệt thự này một không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Phong cách kiến trúc của những biệt thự này là sự kết hợp giữa hiện đại và dân tộc, giữa con người với thiên nhiên.Bằng tất cả tâm huyết của nhà Đầu Tư và sự say mê tìm tòi của các Kiến trúc sư đã tạo ra những sản phẩm chất lượng đem lại cuộc sống thoải mái và thật tiện nghi.

Diện tích khuôn viên đất: (14x20)=280m2
 
+  Diện tích sàn xây dựng(2 tầng): 250m2
 
+  Gồm các phòng:
 
   - 1 phòng khách,
 
   - 1 phòng thờ,
 
   - 1 phòng ăn + bếp,
 
   - 4 phòng ngủ,
 
   - 4 phòng vệ sinh,
 
   - Gara ô tô,
 
+  Sân vườn, hàng rào cổng ngõ:

Biệt thự nhà phố:

Biệt thự phố vườn An Cuu City tọa lạc tại các khu A,C,G,H,L,M đây là khu vực bao quanh khu công viên 3,4ha, bao quanh các khu biệt thự phố vườn này là các tuyến đường rộng từ 11,5m đến 26m.

206 căn biệt thự phố vườn với diện tích khu đất 7mX18m=126m2, mặt tiền nhà rộng 7m được thiết kế theo hình thức biệt thự song lập tạo nên một khu phố hoàn chỉnh, đồng bộ với những không gian thay đổi bằng lôgia và ban công thoáng nhưng vẫn riêng biệt cho từng nhà.

Hình thức kiến trúc được nghiên cứu thiết kế rất hài hòa nhưng mang tính cách sang trọng, bởi không gian kiến trúc và sử dụng vật liệu được kết hợp đồng bộ mang tính vừa hiện đại vừa dân tộc.Nhà xây 3 tầng với tổng diện tích sàn 237m2 là không gian sống cho một gia đình thoải mái và rất tiện nghi.Tầng 1 với 88,5m2 sàn gồm : phòng khách, bếp – phòng ăn, một phòng ngủ và vệ sinh.Tầng 2 với 3 phòng ngủ trong đó có một phòng master và ban công.Tầng 3 chỉ với 1 phòng ngủ,phòng thờ,vệ sinh, kho và sân phơi, sân chơi đã làm thay đổi không gian kiến trúc làm cho ngôi nhà cảm giác thoáng hơn và không bị tận dụng quá không gian.
Tất cả đã tạo nên một không gian sống thật sự sang trọng tiện nghi cho mỗi gia đình tại An Cuu City.

3. Nhà lền kế

496 căn nhà liên kế tại An Cuu City với thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng đã tạo nên những không gian thoáng đãng tận dụng hợp lý các diện tích sàn tạo nên những căn phòng tiện ích cho cuộc sống tương lai.

Mặt tiền nhà rộng 4,5m với hình thức thiết kế lệch tầng làm cho ngôi nhà rộng hơn cùng với sự kết hợp lấy sáng ở mái cầu thang làm cho không gian trong nhà tràn ngập tự nhiên và đó chính là sức sống cho những ngôi nhà có mặt tiền và diện tích đất không lớn.

Nhà liên kế diện tích đất 4,5mX18m=81m2 với tổng diện tích sàn 211m2.Tầng 1 diện sàn 65,25m2 phần còn lại là sân vườn vừa đủ tạo nên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh là không gian sử dụng chính của tầng 1. Tầng 2 với hai phòng ngủ kép kín được bố trí lệch tầng tạo thêm sự sinh động đem lại sự sống cho không gian.Tầng 3 một phòng ngủ và một phòng thờ.Tầng mái với một diện tích sàn mái 16m2 là nơi cần thiết cho sinh hoạt của mỗi gia đình.

Tổng thể các khu nhà liên kế đều được quy hoạch, thiết kế đồng bộ, đường giao thông rộng 11,5m cùng với đường nội bộ 2m tạo ra những khu phố hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sống tương lai.

4. Khu chung cư cao cấp

- Diện tích sàn: 110m2
- Gồm các phòng:
     + 1 phòng khách
     + 1 phòng bếp + phòng ăn
     + 3 phòng ngủ
     + 2 phòng tắm

5. Khu văn phòng cho thuê


Thiết kế, mẫu nhà của An Cựu City | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của An Cựu City | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của An Cựu City | ảnh 3


Vị trí

An Cựu City tọa lạc tại Đường 7, Phường An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, một vị trí vô cùng thuận lợi khi:

- Nằm phía Nam Kinh thành Huế, ngay trung tâm khu đô thị An Vân Dương rộng 1700 ha bên cạnh trục đường 100m,vị trí giao thoa với những tuyến đường giao thông huyêt mạch .

- Cách nhà Văn hoá trung tâm 2km, chợ An Cựu 0.6km, bệnh viện TW Huế 2.5km, Trung tâm thi đấu TDTT 0.9km và tiếp giáp với các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính quan trong của thành phố Huế. Nơi đây thiên nhiên thật trong lành và môi trường sống thật lý tưởng.


Vị trí dự án 
An Cựu City


Hình ảnh

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 2


Hỗ trợ tài chính


 
Thông tin chi tiết
33 ha
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Đầu tư Việt Long Huế

  Công ty CP Đầu tư Việt Long Huế được cấp giấy phép kinh doanh số 3300506931 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế cấp ngày 20/11/2009. Công ty có trụ sở đặt tại  Nhà G1,đường số 7, Khu Đô Thị Mới An Cựu, Tp. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

  Công ty hoạt động trong lĩnh vực: 

   -  Sàn giao dịch bất động sản.

   -  Xây dựng nhà các loại.

   -  Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

   -  Kiểm tra, phân tích kỹ thuật (Tư vấn giám sát công trình xây dựng)

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.