Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Casamia Hội An

Phường Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam. Xem bản đồ
4

Tổng quan

Dự án Casamia Hội An là một khu đô thị nằm trong khu rừng dừa Bảy Mẫu đã được UNESCO công nhận là Khu dữ trữ sinh quyển thế giới năm 2009. Chủ đầu tư Đạt Phương đã tận dụng lợi thế tự nhiên là rừng dừa nước bao quanh để tạo nên một không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên, Mỗi căn biệt thự ở đây đều có bến du thuyền riêng, khẳng định phong cách thượng lưu, đẳng cấp cho chủ nhân và du khách tới nghỉ dưỡng.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Casamia Hội An

Vị trí

Casamia Hội An sở hữu vị trí vàng, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự án tọa lạc trong khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy mẫu gắn liền với những chiến công hiển hách của quân và dân Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng.

Vị trí dự án Casamia Hội An

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu đô thị Casamia Hội An sở hữu quần thể khách sạn 5 sao được quản lý bởi đơn vị quốc tế. Đặc biệt, dự án còn có khu dịch vụ đa chức năng Clubhouse tiêu chuẩn 5 sao do kiến trúc sư tài ba Võ Trọng Nghĩa thiết kế.

Nơi đây hội tụ nhiều ưu thế nổi trội như địa thế bán đảo với một mặt giáp sông tự nhiên, một mặt giáp đường lớn rộng 38m, du thuyền và ô tô vào tận nhà; mật độ xây dựng thấp do tọa lạc trong vùng dự trữ sinh quyển dừa nước của Unesco, bảo tồn gần như nguyên vẹn sinh thái của khu sinh quyển; giao thông thuận tiện, tới bãi biển An Bàng 5 phút, tới phố cổ Hội An 7 phút, tới trung tâm giải trí, vui chơi Casino Nam Hội An 10 phút, ra biển 10 phút, vào Phố cổ Hội An (sông Thu Bồn) 15 phút, tới sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút, ra Đà Nẵng 30 phút.

Khu dự trữ sinh quyển dừa nước lên đến 100 ha, thu hút khách du lịch đến thăm quan, tìm hiểu về lịch sử cách mạng với nhiều chiến công hiển hách tại đây. Ngoài ra, dự án còn được kế thừa thế mạnh du lịch của Hội An như Nhà Cổ, Phố Cổ và văn hóa mang hơi hướng cổ xưa tạo nên sự hài hòa giữa phát triển và lưu trữ.

Các tiện ích tại Casamia Hội An
 
Thông tin chi tiết
Gồm các căn biệt thự, liền kề
Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.