Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Khu đô thị mới Hà Tiên

Phường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang. Xem bản đồ
3

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin dự án Khu đô thị mới Hà Tiên

Khu đô thị mới Hà Tiên tọa lạc tại phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Khu đô thị mới Hà Tiên liền kề trung tâm thương mại hiện hữu, gần cầu Tô Châu, cách Tp.HCM 355km.

Nơi đây nổi tiếng với mười thắng cảnh đã đi vào truyền thuyết như núi Thạch Động, Đông Hồ, làng Mạc Cửu, chùa Hang... Hệ thống giao thông trong vùng kết nối thuận lợi với TPHCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không qua sân bay Rạch Giá và Phú Quốc.

Khu đô thị mới Hà Tiên được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích quy hoạch 96,25ha. Trong đó, đất công trình thương mại, dịch vụ, khách sạn kết hợp nhà ở cao tầng 5,28ha; đất trung tâm hành chính, trường học 3,93ha; đất nhà biệt thự vườn, nhà liên kế 33,22ha, khu resort 9,03ha, khu chợ 1,18ha, phần diện tích còn lại dành cho công trình công cộng.

Nhà phố gồm 1438 nền, có diện tích từ 100m2 đến 400m2 với chiều cao từ 2 đến 4 tầng. Biệt thự gồm 247 nền, có diện tích từ 300m2 đến 1200m2 với chiều cao 2 tầng.

Resorts gồm 3 khu có diện tích từ 2,71 đến 3,3ha với thiết kế từ 2 đến 5 sao, chiều cao từ 1 đến 2 tầng. Khu thương mại, dịch vụ có chiều cao từ 9 đến 12 tầng. Ngoài ra, Khu đô thị mới Hà Tiên có khu thể dục, thể thao, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, quảng trường ven biển được quy hoạch 12,653ha, trường học.

Khu đô thị mới Hà Tiên do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư (C&T) làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công năm 2003. Hiện cở sở hạ tầng của dự án đã hoàn thành và Chủ đầu tư đang bàn giao đất và khách hàng được phép xây dựng nhà vào năm 2012. Được biết, dự án có mức giá chào bán từ 1,696 triệu đồng/m2.

- Dự án: Khu đô thị mới Hà Tiên
- Tổng diện tích: 96,25ha
- Vị trí: Phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang
- Loại hình: Khu dân cư
- Ngày khởi công: 2003
- Năm hoàn thành: Đang triển khai.

Khu đô thị mới Hà Tiên
Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Hà Tiên


Hạ tầng - Quy hoạch

Tiện ích dự án

Khu đô thị mới Hà Tiên dự án nằm trong tổng thể khu Hành Chính; khu Thương Mại, Khách Sạn, Tài Chính,... nhà phố thương mại; công viên; bãi tắm khu Resort; khu biệt thự. Vì dự án là khu lấn biển nên cảnh quan rất đẹp và không khí cực kỳ thoáng mát.


Các tiện ích tại Khu đô thị mới Hà Tiên


Thiết kế - Mẫu nhà

Nhà phố gồm 1438 nền, có diện tích từ 100m2 đến 400m2 với chiều cao từ 2 đến 4 tầng.

Biệt thự gồm 247 nền, có diện tích từ 300m2 đến 1200m2 với chiều cao 2 tầng.

Resorts gồm 3 khu có diện tích từ 2,71 đến 3,3ha với thiết kế từ 2 đến 5 sao, chiều cao t ừ 1 đến 2 tầng .

Khu thương mại, dịch vụ có chiều cao từ 9 đến 12 tầng. Ngoài ra, Khu đô thị mới Hà Tiên có khu thể dục, thể thao, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, quảng trường ven biển được quy hoạch 12,653ha, trường học


Vị trí

Khu đô thị mới Hà Tiên tọa lạc tại phường Pháo Đài, Hà Tiên, Kiên Giang.


Bán hàng

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI
Số 3, Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q1 TP.HCM
ĐT: (08) 3 84 84 666 - Fax: (08) 3 84 84 797
Hotline: 0983 098 839 - 0937 328 797
Website: www.danhkhoi.com.vn


Hình ảnh


 
Thông tin chi tiết
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư C&T

  Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư C&T hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0301460120 cấp ngày 04/03/2003.

  Các lĩnh vực hoạt động của Công ty:

  - Lĩnh vực Kinh doanh vật liệu xây dựng và Xuất nhập khẩu:

  Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng – xuất nhập khẩu nên đã hỗ trợ cho hoạt động xây dựng của Công ty khá hiệu quả. C&T còn cung cấp vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, đá và sản phẩm dân dụng như sứ vệ sinh, máy điều hòa không khí tới các công trình thi công, giúp cho nhà thầu thi công tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

  Công ty đang thực hiện cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác, thanh toán quốc tế, thuê tàu biển, giao nhận tại cảng và chân công trình.

  - Lĩnh vực xây dựng:

  Từ năm 1998, C&T đã tăng cường đầu tư trang thiết bị thi công, đặc biệt là các thiết bị áp dụng công nghệ mới như thiết bị thi công đóng cừ ván bê tông cốt thép dự ứng lực, thiết bị thi công cừ bản Vinyl và Composite, thiết bị gầu đào thi công tường chắn vách đứng và thiết bị thi công đường.

  Với năng lực thi công thường xuyên được bổ sung và đổi mới, C&T đã trở thành một đơn vị mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng.

  - Lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp:

  Hoạt động kinh doanh này mới được Công ty thực hiện trong thời gian gần đây. Sản xuất vật liệu xây dựng của Công ty có hai mảng là khai thác & sản xuất đá xây dựng cung cấp trực tiếp cho các công trình xây dựng cầu đường, dân dụng và sản xuất sản phẩm bê tông cốt thép dự ứng lực.

  - Lĩnh vực Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản:

  Từ năm 2002, Công ty C&T đã và đang thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng công trình lớn, đặc biệt trong lĩnh vực địa ốc. Nhiều dự án đang được đưa vào khai thác rất thành công.

  Các dự án tiêu biểu C&T đã, đang và sẽ triển khai:

  Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới thành phố Rạch Giá - khu vực 2 với diện tích 12 hecta: Đã hoàn tất

  Dự án xây dựng hạ tầng Khu đô thị mới Thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) (96,25 hecta, 450 tỷ đồng): Đang xây dựng các hạng mục hạ tầng cuối cùng, kết thúc năm 2009.

  Nhà máy sản xuất Cọc ván Bê tông cốt thép dự ứng lực ở Long An (liên doanh với tập đoàn PS.Mitsubishi của Nhật Bản): Đã hoàn tất

  Dự án xây dựng Tổ hợp cao ốc C&T-Plaza tại Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM (1,5ha, 1.600 tỷ đồng)...

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.