Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Royal Star Lake

Đường Hồ Xuân Hương, Phường Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước. Xem bản đồ
6
159.89 ha

Tổng quan

159.89 ha
Công ty CP Licogi 13

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án Royal Star Lake

Royal Star Lake là giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị du lịch Hồ Suối Cam do Liên danh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước - Công ty Cổ phần Licogi 13 - Công ty TNHH Trung Chính làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên đến 1.780 tỷ đồng. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 159.89ha tại phường Tân Phú và phường Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Trong đó, diện tích đất ở chiếm khoảng 44,86ha; đất thương mại dịch vụ 12,58ha; đất Nhà ở xã hội khoảng 5ha; đất công trình công cộng là 8,01ha; đất tái định cư là 3,72ha; đất giao thông khoảng 51,45ha và đất cây xanh khoảng 34,28ha. Dự án sẽ lấy Hồ Suối Cam làm hạt nhân để theo đó xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội một cách đồng bộ, bài bản.

Ba phân khu chính tại dự án lần lượt là The Mahattan, The Paris và The Monaco sẽ có quy mô 3.810 lô đất ở và căn hộ gồm: 452 lô đất biệt thự có diện tích trung bình khoảng 320m2; 2 chung cư khoảng 600 căn hộ và 2.758 lô đất liền kề có diện tích từ 90-200m2.

Sau khi hoàn thành, Royal Star Lake sẽ kiến tạo nên một đô thị hiện đại, phục vụ nhu cầu về nhà ở cho khoảng 17.000 người, đồng thời gắn kết phát triển du lịch hồ Suối Cam.

- Tên dự án: Royal Star Lake
- Tổng diện tích: 159,89ha
- Vị trí: Phường Tân Phú và phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
- Chủ đầu tư: Liên danh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước - Công ty Cổ phần Licogi 13 - Công ty TNHH Trung Chính
- Tổng vốn đầu tư: 1.780 tỷ đồng
- Loại hình: Biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại
- Ngày khởi công: Ngày 27/11/2019
- 3 Phân khu chính: The Manhattan – Nhịp sống đương đại, The Paris – Âm hưởng phồn vinh, The Monaco – Xa hoa tráng lệ
- Mật độ xây dựng: 28%
- Mật độ dành cho mảng xanh: 72%


Phối cảnh tổng thể dự án Royal Star Lake

 


Hạ tầng - Quy hoạch

Royal Star Lake được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp, bố trí hài hòa với các hạng mục nhà ở, tạo nên một môi trường sống khép kín hiện đại với chất lượng tốt cho cư dân tại Đồng Xoài, Bình Phước.

- Khu công viên cây xanh
- Khu thương mại, dịch vụ - giải trí
- Bãi biển nhân tạo
- Khu vui chơi trên nước
- Sân tập golf
- Công viên hoa, quảng trường bậc thang
- Hồ bơi tràn bờ
- Khu tập Golf
- Hệ thống trường học – Bệnh viện
- Khách sạn 5 sao cao cấp


Bể bơi


Công viên bốn mùa


Phân khu Manhattan


Phân khu Paris


Quảng trường bậc thang

Bên cạnh những tiện nghi cao cấp ngay giữa lòng hồ Suối Cam mà Royal Star Lake mang lại, cư dân còn có thể tiếp cận dễ dàng đến hệ thống các tiện ích xung quanh:

- 1km đến Làng Ẩm Thực Hương Quê
- 1.2km đến Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Bình Phước
- 1.4km đến Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Bình Phước
- 1.6km đến Công an tỉnh Bình Phước
- 1.7km đến Thư Viện Tỉnh Bình Phước
- 1.9km đến Đài Phát thanh Truyền hình Bình Phước
- 2km đếnTrung tâm Văn hoá tỉnh Bình Phước, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước
- 1.8km đến Báo Bình Phước


Vị trí

Dự án Royal Star Lake tọa lạc trên địa phận 2 phường Tân Phú và Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Với vị trí tiếp giáp hồ Suối Cam vô cùng lý tưởng, dự án đem lại cho các chủ nhân tương lai một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. 


Vị trí dự án Royal Star Lake


 
Thông tin chi tiết
159.89 ha
Công ty CP Licogi 13
28 %
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Licogi 13

  Công ty cổ phần Licogi 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Liên hiệp các Xí nghiệp thi công cơ giới trước đây, Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (Licogi) ngày nay, chuyên thi công các công trình nền móng, hạ tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp.

  Gần 50 năm qua, trải qua rất nhiều thăng trầm, thử thách, đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm qua từng thời kỳ, đạt được nhiều thành công Licogi 13 đã từng bước vươn lên xây dựng và trưởng thành.

  Hiện nay, với lực lượng hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, Licogi 13 được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nền móng, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị. Licogi 13 cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy điện. Licogi 13 vinh dự được tham gia thi công các công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay quốc tế Nội Bài, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhà máy nhiệt điện Phả Lại I và II, Nhà máy  Thủy điện Bản Chát, Nhà máy thuỷ điện Sông Tranh  II, thuỷ điện Lai Châu ...

  Không ngừng đổi mới và năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, những năm gần đây Licogi 13 đã vươn lên trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng lớn như: dự án đầu tư khu nhà ở Licogi 13; dự án trụ sở, văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê 28 tầng Licogi 13 Tower tại đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; dự án khu đô thị Viên Sơn (Sơn Tây); Nhà ở cao tầng tại Dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt… và đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực sản xuất vật liệu và khai thác mỏ.

  Licogi 13 đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng  nhiều huân chương lao động cho tập thể và cá nhân. Hiện nay, Licogi 13 được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - công ty con, trong đó công ty mẹ tập trung vào công tác đầu tư, quản lý, phát triển công nghệ, thị trường; các công ty con tổ chức sản xuất kinh doanh theo các lĩnh vực chuyên ngành: Nền móng, hạ tầng, xây dựng, vật liệu, đầu tư, kinh doanh  và quản lý bất động sản.

  Với phương châm “Cùng bạn tạo dựng tương lai”, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống Licogi 13 đã và đang xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là địa chỉ tin cậy thu hút các nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng, bài bản, cùng với khách hàng và các nhà đầu tư phát triển nhanh, vững chắc, tạo dựng một tương lai tốt đẹp, vươn tới những tầm cao mới.
   

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.