Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Khu đô thị Hưng Phú

Đường Nguyễn Thị Định, Phường Phú Tân, Bến Tre, Bến Tre. Xem bản đồ

Tổng quan

Tổng quan

Tổng quan về Khu đô thị Hưng Phú
 

Được thực hiện bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Đức, Khu đô thị Hưng Phú có quy mô diện tích 112,521m2 với 12 phân khu chính. Dự án gồm khu nhà ở dành cho các dân cư và đặc biệt nổi trội với nhiều tiện ích độc đáo như Khu Hành Chính Liên Sở, Nhà Trẻ, Trung Tâm VHTDTT, Công Viên Cây Xanh… hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình có một cuộc sống đạt đến sự thăng hoa hoàn hảo nhất của thụ hưởng.


Phối cảnh dự án Khu đô thị Hưng Phú


Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án Khu đô thị Hưng Phú được quy hoạch một cách hài hòa với các loại hình sản phẩm đa dạng như nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, cho đến các biệt thự. Dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội như tòa Hotel Suite House, tòa nhà hành chính Liên Sở, trụ sở chính của các cơ quan hành chính tỉnh Bến Tre trong tương lai.


Mặt bằng phân khu chức năng Khu đô thị Hưng Phú
 


Thiết kế - Mẫu nhà


Vị trí

Khu Đô Thị Hưng Phú tọa lạc ngay khu trung tâm nổi bật của TP. Bến Tre với một phong cách sống sang trọng cùng hệ thống tiện ích công cộng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho TP một diện mạo mới, một hình mẫu đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu.


Vị trí dự án Khu đô thị Hưng Phú


 
Thông tin chi tiết
Chủ đầu tư
  • Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

    Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế; Quản lý dự án; Tư vấn đấu thầu; Tư vấn giám sát và thi công xây dựng công trình.

    Phương châm hoạt động: “Khách hàng hài lòng, Thiên Đức thành công”

    Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư của Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức luôn được tạo điều kiện nghiên cứu nâng cao nghiệp vụ, tham gia các đợt tập huấn để nắm bắt những kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng, cập nhật những chủng loại vật liệu mới, các thay đổi, bổ sung mới nhất về pháp luật trong lĩnh vực xây dựng. Qua đó, tạo ra các giải pháp kiến trúc và kết cấu cho công trình xây dựng đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và hợp lý nhất.

    Thiên Đức mong muốn xây dựng các hoạt động tư vấn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, tin cậy và hữu ích.

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.