Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Lạc Hồng Viên

Đường Quốc lộ 6, Xã Dân Hòa, Kỳ Sơn, Hòa Bình. Xem bản đồ
4
98 ha

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin dự án Lạc Hồng Viên

Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 ha tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52km và cách TP. Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên - Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một vị trí đắc địa để làm một công viên nghĩa trang.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các nhà phong thủy, địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ Tứ Linh: Long - Ly - Quy - Phượng. 9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 9 suối. Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu - Hổ Phục, phong thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi an nghỉ thiên thu vĩnh hằng, một nơi linh thiêng cửu tuyền chín suối.


Cổng Công viên Nghĩa trang Kỳ Sơn - Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên là một ý tưởng táo bạo nhưng lại vô cùng thực tiễn, mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh - Tương khắc được hiểu như sự tác động của qui luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người và vũ trụ biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người và được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên - Địa - Nhân và sự tác động của nó đối với đời sống con người và đối với thế giới của “cửu âm”.

Lạc Hồng Viên hứa hẹn trong tương lai sẽ đưa về những hình thức an táng mới nhất và hiện đại vào bậc nhất thế giới hiện nay và có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tâm linh của người Việt.

Dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng tuân thủ theo nghị định 35/2008/CP - NĐ của Thủ Tướng Chính Phủ về xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực tối đa của toàn thể công ty cổ phần ĐTXD và TM Toàn Cầu, dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện và hướng dẫn hết sức tận tình và chu đáo của các cấp lãnh đạo chính quyền, các ban ngành trung ương và địa phương. Đó là sức mạnh và nguồn động lực quý báu để ban quản lý dự án tiếp tục sáng tạo và hoàn thiện dự án Lạc Hồng Viên mang tính thiêng liêng và nhân văn cao cả.


Hạ tầng - Quy hoạch

Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu phong thủy và Mô hình bát quái theo Mệnh người đó khuất. Phương án xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành sẽ giúp thân nhân những người đó khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển. Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đang được đánh giá là một “Siêu Công Viên Nghĩa Trang“ đẹp nhất, quy mô và hiện đại vào bậc nhất Việt Nam cũng như số 1 của châu Á. Lạc Hồng Viên được quy hoạch, thiết kế đầy đủ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh quan và môi trường, thiên nhiên với 9 dòng suối, những dải cây xanh, những khu vườn như Thiên đàng, Địa đàng, những thảm cỏ, khu nhà chờ và với tòa Bảo tháp 9 tầng sẽ làm thay đổi cách nhìn và tư duy về Nghĩa trang đối với chúng ta.

Tại Lạc Hồng Viên có đầy đủ các hình thức an táng từ các phần mộ an táng khô đến các phần mộ tươi đào sâu chôn chặt hay các khu cho thuê hung táng tạm thời. Từ những khu an táng bình dân nhất đến những khu cao cấp nhât, phù hợp với rất nhiều nhu cầu của các khách hàng.

Dự án có rất nhiều dịch vụ để phục vụ cho các nhu cầu về Tâm Linh cũng như nhu cầu khác của khách hàng. Như dịch vụ thay người thân chăm sóc hay dịch vụ Cúng giỗ Online và rất nhiều các dịch vụ khác với sự tận tình của nhân viên, đều có thể giúp cho những khách hàng hoàn thành một cách chu đáo nhất trong việc chăm sóc các phần mộ người thân của mình.


Thiết kế - Mẫu nhà

Lạc Hồng Viên được quy hoạch, thiết kế đầy đủ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh quan và môi trường, thiên nhiên với 9 dòng suối, những dải cây xanh, những khu vườn như Thiên đàng, Địa đàng, những thảm cỏ, khu nhà chờ và với tòa Bảo tháp 9 tầng sẽ làm thay đổi cách nhìn và tư duy về Nghĩa trang đối với chúng ta.

Thiết kế Khu đồi tượng Phật với tòa bảo tháp 9 tầng

Tại Lạc Hồng Viên có đầy đủ các hình thức an táng từ các phần mộ an táng khô đến các phần mộ tươi đào sâu chôn chặt hay các khu cho thuê hung táng tạm thời. Từ những khu an táng bình dân nhất đến những khu cao cấp nhât, phù hợp với rất nhiều nhu cầu của các khách hàng.


Vị trí

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc tại Lạc Hồng Viên xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình.


Bán hàng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Toàn Cầu
Trụ sở: Số 13-TT4- Trần Văn Lai - Mỹ Đình - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3787 6468 / 3787 6968 - Fax: (84-4) 3787 646
    
Đơn vị khai thác: Công ty TNHH Một Thành Viên Lạc Hồng Viên
Trụ sở: Số 13-TT4- Trần Văn Lai - Mỹ Đình - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

 


Video

Video giới thiệu dự án


Hình ảnh


 
Thông tin chi tiết
Chủ đầu tư
  • Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu

    Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu thành lập năm 2004, tiền thân là Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Cali - Công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng, khu công nghiệp và đầu tư thương mại.

    Đến năm 2004, sau nhiều băn khoăn trăn trở xây dựng hướng đi phát triển chiến lược cho công ty, khi nghiên cứu thực trạng các nghĩa trang ở Việt Nam và qua các chuyến thăm quan tới những Công viên Nghĩa trang ở các nước phát triển, Toàn Cầu đã quyết định chọn một lĩnh vực vô cùng mới mẻ và thách thức lúc bấy giờ làm nền tảng và định hướng cho sự phát triển chiến lược và bền vững cho mình, đó là tập trung đầu tư xây dựng lên những Công viên Nghĩa trang mang tầm vóc khu vực. Áp dụng những mô hình quy hoạch, xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống tâm linh của người Việt Nam.

    Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Toàn Cầu hiện bao gồm 04 Công ty thành viên, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - con:

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.