Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Hanoitourist Building

18 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xem bản đồ
7
1.05 ha

Tổng quan

1.05 ha

Tổng quan

Thông tin Hanoitourist Building

Hanoitourist Building nằm trong chuỗi những khu thương mại sầm uất của trung tâm thành phố, xung quanh là rất nhiều những tòa nhà văn phòng và các doanh nghiệp lớn có quy mô rất phát triển. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng thuận tiện cho tất cả mọi hoạt động kinh doanh và giao dịch.

- Tên dự án: Hanoitourist Building
- Chủ đầu tư: Tổng công ty Du lịch Hà Nội
- Tổng diện tích: 10.535m2
- Tòa nhà gồm 11 tầng (7.575m2) và 2 tầng hầm (2.960m2); 10 tầng văn phòng tiêu chuẩn hạng A và 1 tầng dịch vụ


Phối cảnh tổng thể Hanoitourist Building


Hạ tầng - Quy hoạch

Hanoitourist Building gồm 11 tầng (7.575m2) và 2 tầng hầm (2.960m2); 10 tầng văn phòng tiêu chuẩn hạng A và 1 tầng dịch vụ. Tổng diện tích là 1500m2 và được xây dựng trên diện tích 850m2. Mỗi sàn văn phòng rộng 784m2, chia thành các phòng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.


Vị trí

Dự án Hanoitourist Building tọa lạc ở vị trí vàng, cách hồ Hoàn Kiếm 400m về hướng Đông Nam, nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất của trung tâm thành phố.


Hình ảnh


Tiến độ

Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

 


 
Thông tin chi tiết
1.05 ha
Gồm 11 tầng, 2 tầng hầm, 10 tầng văn phòng
Chủ đầu tư
 • Tổng Công ty du lịch Hà Nội

  Ngày 25/3/1963 Công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist (tiền thân của Tổng công ty Du lịch Hà Nội) được thành lập. Ngày 12/7/2004, UBND TP. Hà Nội ra Quyết định thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

  Với việc thí điểm hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con, trên cơ sở tập hợp một số Doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố với mục tiêu tập trung xây dựng một Tổng công ty du lịch lớn, có thương hiệu mạnh, hoạt động đa ngành nghề, đa sở hữu, có sức cạnh tranh cao và hội nhập kinh tế quốc tế hiệu quả, phù hợp với yêu cầu phát triển ngành Du lịch và nền kinh tế Thủ đô.

  Lĩnh vự hoạt động:

  - Khách sạn, nhà hàng

  - Lữ hành

  - Văn phòng cho thuê

  - Vui chơi giải trí

  - Thương mại

  Trong nhiều năm, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh du lịch và khách sạn. Là thành viên của nhiều hiệp hội và tổ chức du lịch trong nước cũng như quốc tế: PATA, VITA, ASTA, JATA, USTOA...cùng mạng lưới hàng trăm đối tác trong và ngoài nước.

  Tổng Công ty Du lịch Hà Nội không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng, phát triển nhiều mô hình sản phẩm mới cũng như tăng cường tuyên truyền - quảng bá - tiếp thị đến khách hàng.

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.