Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Artexport House

Số 2 Phạm Sư Mạnh, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xem bản đồ
7
800

Tổng quan

800 m²

Tổng quan

Thông tin dự án Artexport House

Với mức giá tương đối mềm so với nhiều tòa nhà khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm, Artexport House là tòa nhà văn phòng hạng B có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng và hiện đại đã và đang là sự lựa chọn của đa số các tập đoàn trong và ngoài nước tại Hà Nội.


Dự án Artexport House


Hạ tầng - Quy hoạch

Là văn phòng hạng B, trang thiết bị lắp ráp trong tòa nhà đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu và công năng sử dụng của doanh nghiệp thuê.

Ngoài ra, với vị trí trung tâm, tòa nhà văn phòng còn được thừa hưởng nhiều giá trị và tiện ích của khu vực xung quanh: ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại dịch vụ và vui chơi giải trí…

Với vị trí và thiết kế hiện đại, linh hoạt, Artexport House là một trong những vị trí lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô và hoạt động kinh doanh tại khu vực trung tâm Hà Nội.


Thiết kế - Mẫu nhà

Artexport House là tòa nhà văn phòng hạng B được xây dựng trên diện tích tổng thể 800m2. Trong đó, diện tích xây dựng 700m2 gồm 10 tầng văn phòng và 1 tầng hầm.
Với diện tích cho thuê mỗi sàn 600m2, tòa nhà văn phòng Artexport House được chia nhỏ linh hoạt với diện tích nhỏ nhất từ 41m2 phù hợp với quy mô và nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp thuê.


Khung cảnh bên ngoài tòa nhà


Vị trí

Nằm tại số 2 Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Artexport House chiếm một vị trí vô cùng đắc địa. Phía trước là mặt đường lớn, giao thông thuận lợi, xung quanh là nhiều cơ quan bộ ngành và tòa nhà văn phòng đang được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang thuê hoạt động phát triển: ACB Office Building, tòa nhà Sun City, tòa nhà 18 Lý Thường Kiệt, tòa nhà Vinaplast…


Hình ảnh


 
Thông tin chi tiết
800 m²
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủ Công Mỹ Nghệ

  Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủ Công Mỹ Nghệ được hình thành từ năm 1964, được biết đến là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ lớn của Bộ Thương mại.

  Sau 40 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh để xây dựng hình ảnh về một Artexport vững mạnh, công ty đã chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần hoá. Đồng hành với những thay đổi về kinh tế, xã hội trong và ngoài nước, công ty cũng có những thay đổi đáng kể trong việc mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Ngày nay, khi nhắc tới Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủ Công Mỹ Nghệ bạn bè trong nước và nước ngoài còn được biết thêm một lĩnh vực hoạt động mới nhưng đã rất thành công đó là kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho bãi. Với lợi thế sẵn có, công ty đã và đang tiến hành xây dựng một số toà nhà có tiêu chuẩn chất lượng cao phục vụ công tác kinh doanh cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Ngoài ra công ty cũng rất chú trọng tới việc mở rộng thị trường xuất nhập khẩu, phát triển các mặt hàng mới, đồng thời liên doanh sản xuất với các đối tác để tạo ra một nguồn hàng ổn định, chất lượng cao dành cho xuất khẩu.

  Các lĩnh vực hoạt động

  + Kinh doanh xuất nhập khẩu (trực tiếp, uỷ thác) hàng thủ công mỹ nghệ, nguyên vật liệu , vật tư, máy móc, thiết bị các loại (thi công xây dựng, ngành điện, văn phòng, trang thiết bị y tế), vật liệu xây dựng, nôị thất, hoá chất(trừ hoá chất Nhà nước cấm), hàng tiêu dùng, hàng nông, lâm, hải sản, khoáng sản, hàng công nghệ phẩm, dệt may, hàng da,sản xuất và gia công chê biến các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, thêu ren, các hàng hoá tiêu dùng

  + Kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và nhà ở, kho bãi , nhà xưởng sản xuất

  + Kinh doanh dịch vụ đại lý bán hàng hoá cho các nhà sản xuất, thương mại, tổ chức hội chợ, triển lãm thủ công mỹ nghệ ở trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật

  + Kinh doanh phương tiện vận tải

  + Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.