Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Xem bản đồ
5
1.23 ha

Tổng quan

1.23 ha

Tổng quan

Thông tin tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ sở hữu một vị trí nổi bật, xung quanh là nhiều tòa nhà văn phòng, dự án bất động sản và các ngân hàng thương mại lớn: Techcombank, Ocean Bank, GP Bank và các trung tâm thương mại lớn, khu đô thị lân cận phát triển: KĐT Yên Hòa, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng…

Diện tích văn phòng cho thuê tại tòa nhà văn phòng rất linh hoạt, từ 50m2 trở lên, giá thuê hợp lý theo vị trí mặt bằng văn phòng nhằm phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp và loại hình hoạt động của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bãi đỗ xe tại văn phòng cho thuê với 2 tầng hầm luôn đáp ứng đầy đủ lượng xe ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như khách hàng, đối tác tới giao dịch.

Với quy mô và giá thuê hợp lý, văn phòng cho thuê 169 Nguyễn Ngọc Vũ là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy.


Phối cảnh tổng thể tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ


Hạ tầng - Quy hoạch

Tòa nhà văn phòng 169 Nguyễn Ngọc Vũ được xây dựng trên diện tích tổng thể 1050m2 với tổng diện tích xây dựng 12.330m2.
- Tòa văn phòng được thiết kế 21 tầng đa chức năng và 2 tầng hầm, diện tích một sàn 500m2
- Là một trong những công trình nhà cao tầng đầu tiên được sử dụng công nghệ xây dựng mới vào thi công, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ được coi là một trong những tòa nhà đa năng hiện đại của khu vực


Vị trí

Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ nằm trên trục đường nối liền giữa đườnng Trần Duy Hưng và Lê Văn Lương. Dự án có vị trí vô cùng thuận tiện, trước mặt là cả môt không gian thoáng, rộng, view ra đường Láng thuộc khu trung tâm, gần nhiều khu công sở, trường học, giao thông thuận tiện, khu dân cư đông đúc, sầm uất, tòa nhà rất thích hợp để làm văn phòng hoặc trụ sở giao dịch cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.


Vị trí tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ


Hình ảnh


Tiến độ

Dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng


 
Thông tin chi tiết
1.23 ha
gồm 21 tầng
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Lắp Máy Điện nước và Xây Dựng

  Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển, 10 năm cổ phần hoá Doanh nghiệp, Công ty CP Lắp Máy Điện Nước và Xây Dựng - COWAELMIC JSC đã và đang tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp Hạng I, đơn vị thi đua xuất sắc nhiều năm liền được đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ.

  Từ ngày thành lập Công ty đến nay, quy mô hoạt động cùng với bộ máy tổ chức của COWAELMIC JSC ngày một lớn mạnh. Trong khi đội ngũ cán bộ công nhân viên vào những năm 90 chỉ là hơn 200 người thì nay tổng số cán bộ công nhân viên hợp đồng lao động dài hạn với Công ty là xấp xỉ 800 người, tương ứng với sự gia tăng các công trình.

  Chức năng kinh doanh chính:

  - Xây lắp
  - Đầu tư phát triển dự án
  - Tư vấn, thiết kế
  - Sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh thiết bị máy xây dựng
  - Các lĩnh vực khác như: Cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, công viên cây xanh, trông giữ ôtô, xe máy phương tiện vận tải, vận hành, bảo trì thang máy, sửa chữa điện nước. 

Vị trí dự án Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Chat