Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Maple Tower

Ngõ 11, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Xem bản đồ
6
646

Tổng quan

Tổng quan

Thông tin dự án Maple Tower

Maple Tower là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C nằm trên phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại cụm công nghiệp và tiểu công nghiệp Cầu Giấy, tòa nhà văn phòng có vị trí ưu thế về mặt địa lý, thuận tiện về mặt giao thông, khu vực kinh tế văn hóa phát triển.

Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác thông qua các tuyến đường lớn: Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Trung Kính, Trần Duy Hưng… Đây có thể được coi là một trong những tòa văn phòng đắc địa nhất trên phố Duy Tân, quận Cầu Giấy phù hợp để đặt văn phòng giao dịch và làm việc của mọi cơ quan và doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê Maple Tower có chiều cao 12 tầng, có 2 mặt thoáng và 1 tầng hầm với diện tích tổng thể 646m2, trong đó diện tích cho thuê 4200m2 và diện tích cho thuê nhỏ nhất khoảng 134m2, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách thuê.


Tổng quan tòa nhà Maple Tower


Hạ tầng - Quy hoạch

Xung quanh tòa nhà văn phòng cho thuê Maple Tower là các tòa nhà văn phòng uy tín: CMC Tower, TTC Tower, FPT Tower, Tòa nhà 3A, tòa nhà 3D… và rất nhiều các ngân hàng giao dịch: BIDV, Agribank, Vietcombank, Maritimebank, ANZ…

Trên tuyến phố nối liền Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tòa nhà văn phòng chiếm một ưu thế rất lớn về mặt giao thông kết nối khu vực.

Maple Tower với 2 mặt thoáng, thiết kế bãi để xe rộng rãi, tòa nhà cho thuê luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng tối đa của doanh nghiệp và toàn bộ khách hàng/ đối tác ra vào làm việc tại tòa nhà.


Vị trí

Maple Tower là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C nằm trên phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.


Hình ảnh


Tiến độ

Dự án đã được đưa vào sử dụng.


 
Thông tin chi tiết
12 tầng nổi, 1 tầng hầm
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang

  Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, tư vấn giám sát và thi công. Hiện công ty là một trong những nhà thầu có uy tín được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm.

  Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang tiền thân là Công ty Hương Giang/Bộ Quốc phòng, một đơn vị làm kinh tế thuộc Binh đoàn Hương Giang được thành lập từ năm 1996.

  Ngày 13/4/2005 theo Quyết định số 649/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Công ty Hương Giang/BQP cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang. Sự thay đổi này đã mở ra cho công ty một hướng đi mới, ngày càng mở rộng, ổn định và phát triển.

  Phát huy truyền thống quân đội, Công ty Hương Giang đã đứng vững và phát triển trên mặt trận kinh tế, tham gia thi công xây dựng nhiều công trình, dự án có ý nghĩa sâu sắc về mặt chính trị và xã hội. Bằng phương pháp tổ chức thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, hiện công ty là đơn vị uy tín và được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm.

  Công ty chú trọng thu hút, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề; đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường.

  Coi trọng con người và lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với công việc và sẵn sàng nhận nhiệm vụ đi tới mọi miền đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh.

  Với phương châm “chữ tín làm nên thương hiệu”, Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, mang lại sự thành công cho mọi công trình.

Vị trí dự án Maple Tower

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.
Chat