Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

CMC Tower

33 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Xem bản đồ
8
1,040

Tổng quan

1,040 m²

Tổng quan

Thông tin dự án CMC Tower

Thị trường bất động sản Hà Nội đang tiếp tục sôi động, trong năm 2009 sẽ có hàng loạt cao ốc văn phòng được khai trương trên khắp địa bàn thành phố. CMC Tower là một trong những cao ốc mới đầu tiên có mặt tại Hà Nội dự kiến khai trương trong năm 2009, là hình mẫu lý tưởng về văn phòng thông minh, thiết kế chuẩn mực gói gọn trong một tòa cao ốc hiện đại luôn đem lại những dịch vụ và tiện ích tốt nhất dành cho các hoạt động kinh doanh thế kỷ 21.

Duy nhất tại Hà Nội, tháp CMC được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích độc đáo, phù hợp với các doanh nghiệp trong ngành viễn thông, thương mại điện tử, công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ mạng, cũng như các doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ hỗ trợ văn phòng.

- Tên dự án: CMC Tower
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Công nghệ CMC - CMC Corporation
- Tổng diện tích: 1040m2
- Khởi công: Năm 2007
- Dự kiến hoàn thành: Năm 2009


Phối cảnh tổng thể dự án CMC Tower


Hạ tầng - Quy hoạch

Tháp CMC cung cấp một diện tích cho thuê thực hơn 20.000m2 trên 19 tầng. Diện tích mặt bằng rộng 1.040m2 với chiều cao mỗi gian phòng là 2,7m2 tạo ra không gian văn phòng lý tưởng.

Đặc biệt chỉ có tại tháp CMC, hệ thống Trung tâm Dữ liệu cấp độ 4 với các đặc điểm nổi bật như đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, bảo mật máy chủ tại trung tâm và hệ thống cảnh báo kịp thời, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và camera giám sát, hệ thống quản lý tập trung 3D Site Scan và hệ thống cứu hỏa tự động… mang lại một môi trường xử lý và lưu trữ thông tin dữ liệu tự chủ, an toàn, liền mạch, chính xác và bảo mật được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các văn phòng.

Ngoài ra, một trung tâm hội nghị đặt ở tầng 1 với sức chứa lên đến 270 người rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo và thuyết trình. Bên cạnh đó, tại tầng 2 và tầng mái của tòa tháp có khu cafe, ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời lẫn trong nhà, tạo những điều kiện tốt nhất cho các khách và nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

Tòa tháp được tiếp nhận tiếp thị và quản lý độc quyền bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn CB Richard Ellis Việt Nam.

Đánh giá về sự ra đời của tòa tháp CMC, ngài Richard Leech, giám đốc điều hành CBRE, cho biết:  “Thị trường cho thuê văn phòng chỉ thực sự khởi sắc khi có sự xuất hiện của những tòa cao ốc hiện đại như tháp CMC. Tháp CMC có thể đem đến cho khách thuê không gian văn phòng với chất lượng vượt trội”.


Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của CMC Tower | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của CMC Tower | ảnh 2


Vị trí

Dự án CMC Tower tọa lạc tại số 33 Duy Tân, quận Cầu Giấy,  TP Hà Nội.


Vị trí dự án CMC Tower


Hình ảnh

Tổng quan của CMC Tower | ảnh 1


Tiến độ

CMC Tower đã bàn giao và đưa vào sử dụng.


Hình ảnh thực tế CMC Tower
 


 
Thông tin chi tiết
1,040 m²
Năm 2009
Chủ đầu tư
 • Tập đoàn Công nghệ CMC

  Được thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Công nghệ CMC đã trải qua hơn 16 năm phát triển và mở rộng, trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin viễn thông lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

  Với hơn 1.600 nhân viên (tính đến 30/09/2009), tổng doanh thu năm 2008 của Tập đoàn Công nghệ CMC đạt hơn 2.277 tỷ VNĐ (gồm doanh thu nội bộ), tăng 84% so với năm 2007. Năm 2009, CMC đặt mục tiêu tăng trưởng trên 50%.

  Hiện nay, hoạt động của CMC được chuyên biệt hóa và không ngừng mở rộng sang nhiều lĩnh vực nhưng luôn lấy công nghệ thông tin viễn thông làm năng lực cốt lõi cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thị trường. Để có được sự phát triển như ngày nay, CMC đã trải qua những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển qua từng thời kỳ:


  Vị thế trên thị trường

  - Năng lực tài chính vững mạnh: tổng vốn chủ sở hữu lớn cùng sự hợp tác với Ngân hàng AgriBank, Tập đoàn Bảo Việt và Tập đoàn Geleximco…
  - Hơn 1600 cán bộ giỏi chuyên môn và quản lý với sức sáng tạo không ngừng
  - Đối tác Vàng của Microsoft, Symantec, APC – MGE; đối tác Bạc của Cisco, đối tác Tích hợp hệ thống cao cấp nhất của IBM, HP, Eaton tại Việt Nam, đối tác của SAP, Oracle, IBM.
  - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2008
  - Top 5 công ty ICT hàng đầu Việt Nam năm 2008
  - Top 5 công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam (CMC Soft) năm 2008
  - Top 5 công ty máy tính hàng đầu Việt Nam (CMS) năm 2008
  - Top 5 công ty tích hợp hệ thống hàng đầu (CMC SI) năm 2008

  Các công ty thành viên của CMC

  - Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC
  - Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
  - Công ty TNHH Máy tính CMS: Hoạt động kinh doanh
  - Công ty CP Dịch vụ Viễn thông CMC: Hoạt động kinh doanh
  - Công ty CP Hạ tầng Viễn thông CMC: Hoạt động kinh doanh
  - Công ty TNHH Phân phối CMC: Hoạt động kinh doanh
  - Công ty CP An ninh An toàn Thông tin
  - Công ty CP Liên doanh CMC-Segmenta

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.