Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

2T Corporation

9 Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Xem bản đồ
6
2,000

Tổng quan

2,000 m²

Tổng quan

Thông tin tòa nhà 2T Corporation

Tòa nhà 2T Corporation nằm tại góc đường Phạm Văn Đồng và phố Doãn Kế Thiện, cạnh chân cầu vượt Mai Dịch và Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội, thuận tiện về giao thông cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại. Dự án là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, trụ sở giao dịch.

Dự án đã được đưa vào sử dụng và cho thuê văn phòng với loại diện tích cho thuê từ 30-300m2. Không chỉ nằm trong khu vực phát triển sôi động, có nhiều trường đại học, văn phòng quận Cầu Giấy, đồng thời 2T có ưu điểm nổi bật là các phòng được chia với diện tích nhỏ, nên rất phù hợp cho thuê văn phòng đặc biệt với những công ty vừa và nhỏ để làm trụ sở.

- Tên dự án: Tòa nhà 2T Corporation
- Chủ đầu tư: Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam
- Tầng cao: 5 tầng
- Diện tích tổng thể: 2000m2
- Diện tích sàn trung bình: 861m2
- Chiều cao trần tòa nhà: 2.7m
- Diện tích sàn: 861m2


Phối cảnh tổng thể 2T Corporation


Hạ tầng - Quy hoạch

Tòa nhà có đầy đủ các tiện ích của các tòa văn phòng cho thuê:
- Hệ thống điều hoà âm trần và cục bộ thuận tiện cho không gian và diện tích thuê của từng vị trí, thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hành lang và hai cầu thang bộ
- Thang máy tải trọng 630kg
- Tòa nhà có hai mặt tiền rộng, sân đỗ xe ô tô rộng rãi, thuận tiện; tầng 1 có ngân hàng VPBank đang thuê và mặt bên cho thuê nhà hàng có lối đi độc lập với tòa nhà


Bãi để xe tòa nhà


Thiết kế - Mẫu nhà

Tòa nhà đã được đưa vào sử dụng và cho thuê văn phòng, hiện còn trống các tầng: 3 và tầng 4.
- Các loại diện tích cho thuê từ : 30 - 300m2.
- Với diện tích cho thuê nhỏ nhất: 30m2.
Nằm trong khu vực phát triển sôi động, có nhiều trường đại học, văn phòng quận Cầu Giấy, đồng thời 2T có ưu điểm nổi bật  là các phòng được chia với diện tích nhỏ, nên rất phù hợp cho thuê văn phòng đặc biệt với những công ty vừa và nhỏ để làm trụ sở.

Mặt bằng bên trong tòa nhà

 


Vị trí

Tòa nhà 2T Corporation nằm tại góc đường Phạm Văn Đồng và phố Doãn Kế Thiện, cạnh chân cầu vượt Mai Dịch và Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội. Dự án đối diện với trường đại học ngoại ngữ quốc gia, nằm trên tuyến đường đi ra sân bay Nội Bài, Đông Anh.

Với vị trí rất thuận lợi nằm ngay trục chính đi vào Thủ Đô, bạn có thể dễ dàng đi tới tòa nhà qua nhiều tuyến đường: Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng…

 


Hình ảnh


Tiến độ

Dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng


 
Thông tin chi tiết
2,000 m²
2006
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam

  Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam (2T Corporation), tiền thân là Công ty Cơ khí Thủy sản Trung ương, được thành lập từ năm 1983; với hàng chục năm hoạt động trong ngành cơ khí, chế tạo, điện và tự động hóa.

  Bằng tình yêu lao động, say mê với nghề, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, lực lượng công nhân kỹ thuật, thợ bậc cao của 2T đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình, dự án có yêu cầu kỹ thuật khắt khe và độ phức tạp cao.

  Quá trình phát triển: 

  - Ngày 25/5/1983: Theo Nghị định số 38/HĐBT, Hội đồng Bộ trưởng đã quyết định chấm dứt hoạt động của Cục để chuyển sang thành lập Công ty Cơ khí Thuỷ sản.

  - Ngày 22/8/1983: Căn cứ theo nghị định trên, Bộ thuỷ sản đã có quyết định số 444/TS/QĐ quy định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Công ty, kể từ đó Công ty bắt đầu hoạt động.

  - Ngày 31/03/1993: Căn cứ quy chế về thành lập và giải thể doanh nghiệp Nhà nước ban hành kèm theo Nghị định số 338/HĐBT ngày 20-11-1991, Công ty được Bộ Thuỷ sản cho thành lập lại theo Quyết định số 259 TS/QĐ-TC với tên gọi là Công ty Cơ khí và Tàu thuyền Thuỷ sản.

  - Ngày 08/12/2004: Theo chủ trương về cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước, Công ty được Bộ Thuỷ sản quyết định cho chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước sang công ty cổ phần có tên gọi là Công ty CP Kỹ thuật Công trình Việt Nam (tên gọi là 2T CORPORATION) theo Quyết dịnh số 1142/QĐ-BTS ngày 08-12-2004.

  - Ngày 14/04/2005: Để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trình độ quản lý của Công ty cũng như tính cạnh tranh trên thị trường, Công ty triển khai và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tới các bộ phận và phòng ban của Công ty và đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2000 do SGC United Kingdom Ltd cấp.

  - Ngày 15/4/2010: SGC United Kingdom Ltd đã tổ chức đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 cho 2T Corp.

  Các sản phẩm và dịch vụ: 

  - Hệ thống cơ điện

  - Xử lý nước thải, nước cấp

  - Cơ khí, môi trường

  - Tư vấn, thiết kế

  - Đầu tư, kinh doanh bất động sản
   

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.