Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Chung cư số 7 Trần Phú

Phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Xem bản đồ
10
16triệu/m²
1,490

Tổng quan

16 triệu/m²
1,490 m²
Công ty CP Thương mại Hà Tây

Tổng quan

Thông tin chung cư số 7 Trần Phú

Với một hệ thống thương mại - dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn, Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.

Dự án sẽ xây dựng mới công trình gồm 2 khối nhà cao 22 tầng, đặt trên khối đế 5 tầng. Dự án bao gồm 2 tầng hầm dùng để xe ô tô, xe máy và các đường ống kỹ thuật; 5 tầng dưới làm dịch vụ, thương mại, văn phòng giao dịch; 14 tầng trên làm nhà ở; tầng mái dùng làm khu thể thao và vui chơi giải trí.

Tòa nhà có khoảng 6618m2 diện tích tầng dịch vụ thương mại, 18.240m2 dịch tích nhà ở chung cư và khoảng 1088m2 diện tích tầng hầm. Tổng mức đầu tư cho dự án lên đến 226.356.510.000 đồng.

- Tên dự án: Chung cư số 7 Trần Phú
- Tổng diện tích đất quy hoạch hiện có: 1.490m2
- Đất xây dựng công trình: 1.128,1m2
- Đất giao thông, cây xanh, sân vườn: 391,9m2

Tổng quan của Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể chung cư số 7 Trần Phú


Hạ tầng - Quy hoạch

Toà nhà đa năng thương mại, dịch vụ và nhà ở nằm trong địa phận quận Hà Đông, vị trí xây dựng nằm tại quận Hà Đông, ngay cạnh quốc lộ 6. Dự án giáp với khu dân cư Văn Quán, là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư như:

- Dự án đã nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vùng
Công trình nằm gần trung tâm thành phố, vị trí xây dựng đẹp, giao thông thuận lợi, thu hút nhu cầu của người dân
Không phải tiến hành công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện tốt cho dự án có thể vận hành với thời gian và tiến độ nhanh nhất
Quá trình đô thị hoá nhanh chóng dẫn đến việc quy hoạch các khu trụ sở, điểm cụm công nghiệp nên nhu cầu nhà ở cho người dân có nhà, đất thuộc diện giải phóng mặt bằng là rất lớn

Dự án đáp ứng được quy hoạch, phát triển kinh tế - xã hội của Hà Đông đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt, đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng, tạo dựng bộ mặt kiến trúc đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô Hà Nội trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Với một hệ thống thương mại - dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê hoàn hảo, liên hoàn sẽ cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng một phần nhu cầu thương mại của người dân và phục vụ nhu cầu kinh doanh của các hộ doanh nghiệp, thu hút các nhà đầu tư và các ngành nghề khác vào hoạt động tại Hà Nội.


Vị trí

Chung cư số 7 Trần Phú nằm tại số 7 Trần Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, được giới hạn bởi:

- Phía Đông Nam giáp khu dân cư Văn Quán
- Phía Tây giáp ngõ vào khu dân cư Văn Quán
- Phía Nam giáp khu dân cư Văn Quán
- Phía Bắc giáp đường quốc lộ 6
- Địa điểm triển khai dự án cách trung tâm Hà Nội 12km, gần quốc lộ 6


Hình ảnh

Tổng quan của Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông | ảnh 1


Tiến độ

Dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng.


Chủ đầu tư
 • Công ty CP Thương mại Hà Tây

  Công ty CP Thương mại Hà Tây tiền thân là Công ty vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây, thành lập 10/1991. Tháng 10/2003, Công ty Vật liệu Điện máy và Chất đốt Hà Tây được cổ phần hóa thành Công ty CP Thương mại Hà Tây.

  Công ty CP Thương mại Hà Tây có chi nhánh hoạt động tại Hà Đông, các xí nghiệp và đội xây lắp đang hoạt động rất hiệu quả. Công ty có lực lượng cán bộ quản lý, kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra Công ty còn có lực lượng thiết bị máy móc, phương tiện thi công, vận tải, đủ về số lượng đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

  Lĩnh vực hoạt động:

  - Kinh doanh bất động sản, nhà ở, cho thuê văn phòng;
  - Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi;
  - Trang trí nội ngoại thất công trình;
  - Kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay số vốn điều lệ là 50.000.000.000 (năm mươi tỷ đồng) cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao. Công ty luôn đặt yếu tố an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng cũng như thành công của khách hàng lên vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển công ty, để từ đó dành được sự tin tưởng của khách hàng và hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước.
   

Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin