Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Ecohome 1

Phố Kẻ Vẽ, Xã Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Xem bản đồ
8
10.3 triệu/m²
2 ha

Tổng quan

10.3 triệu/m²
2 ha

Tổng quan

Thông tin chung cư Ecohome 1

Sáng 24/12/2014, dự án Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 chính thức được khánh thành, sau gần 14 tháng thi công. Công trình đã hoàn thành và bàn giao cho người mua nhà, vượt tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng không thua kém nhiều so với các khu nhà ở thương mại.


Lễ cắt băng khánh thành Khu nhà ở xã hội Ecohome 1

Khu nhà ở xã hội Ecohome 1 (trước đây là dự án “Khu nhà ở thu nhập thấp Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế-Chèm) do Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư, được khởi công từ ngày 09/10/2013 với quy mô gần 2 ha, gồm 4 tòa nhà cao 12 tầng (nhà B4-CT1, nhà B5-CT2B, nhà B5-CT2A, nhà B5-CT2C) cung cấp 930 căn hộ, tổng diện tích sàn xây dựng gần 84.000.


Phối cảnh khu căn hộ chung cư Ecohome 1

Các căn hộ với thiết kế chuẩn có diện tích từ 36,5-69,6m2, nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng là giải pháp tài chính thiết thực cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm với diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có thu nhập trung bình.


Hạ tầng - Quy hoạch

Khu nhà ở thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế - Chèm tọa lạc tại vị trí thuận lợi, nằm trong quy hoạch Khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm, nơi đây là khu vực đã và đang diễn ra tốc độ đô thị hóa rất mạnh mẽ trên địa bàn thành phố. Dự án có điểm cộng là được thừa hưởng các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu thể thao, siêu thị, đường giao thông… như gần kề Khu đô thị mới Ciputra, Học viện Tài Chính, Đại học Cảnh sát Nhân Dân, Trường Đại học Mỏ địa chất, gần kề trục đường giao thông chính Phạm Văn Đồng, nên dự án cũng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ xã hội khác như công viên Hòa Bình khoảng 1km, siêu thị Metro khoảng 2km, Hồ Tây khoảng 4km, KCN Thăng Long - Nội Bài khoảng 3km, trung tâm Mỹ Đình khoảng 4km…


Cổng vào Khu nhà ở Ecohome 1

Đây là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn trên địa bàn TP. Hà Nội được triển khai trên 2 lô đất (B4-CT1 và B5-CT2) tổng diện tích khoảng 2ha, gần 84.000m2 sàn xây dựng, căn hộ có diện tích từ 36,5-69,6m2 được thiết kế hợp lý. Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người mua nhà bằng giải pháp thiết kế diện tích đa dạng, bằng giải pháp hỗ trợ tài chính cho vay mua nhà, tại dự án Khu nhà ở thu nhập thấp ĐTM Bắc Cổ Nhuế - Chèm, chủ đầu tư còn chú trọng đến không gian sống, làm việc và học tập hướng đến thiên nhiên với 10.000m2 đất trong quy hoạch chung được  sử dụng làm đường dạo, sân vườn, cây xanh.


Một góc khu tập luyện ngoài trời trong khu Ecohome 1


Thiết kế - Mẫu nhà

Khu nhà ở được thiết kế với mong muốn tạo ra không gian sống lý tưởng, thoải mái cho người sử dụng, hình thức kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Các căn hộ có diện tích từ 36,5m2 đến 69,6m2, nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng là giải pháp tài chính thiết thực cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm với diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình có thu nhập trung bình.


Vị trí

Ecohome 1 tọa lạc tại ô đất ký hiệu B4-CT1 và B5-CT2 thuộc quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội. Theo định hướng phát triển của thu đô Hà Nội trong tương lai thì khu vực này bao gồm một chuỗi các đô thị hiện đại với đây đủ các tiện ích xã hội phục vụ tối đa các nhu cầu sinh sống của dân cư như trường học, bệnh viện, thể thao - giải trí...

Vị trí Ecohome 1


Hình ảnh


Tiến độ

Dự án đã bàn giao và đưa vào sử dụng.


Hỗ trợ tài chính

Nhà ở xã hội Ecohome 1 thuộc dự án nhà ở thu nhập thấp với 90% khách hàng được hỗ trợ tài chính từ gói tín dụng 30000 tỷ đồng của chính phủ qua ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Nam Thăng Long với mức lãi suất ưu đãi, tài sản thế chấp chính là căn hộ tại dự án.

Với mức giá bán trước thuế từ 10,3 triệu/m2 đến 10,8 triệu/m2 và mỗi căn hộ có giá trị khoảng từ 400 triệu đồng đến 800 triệu đồng, các đối tượng thu nhập thấp, khó khăn về nhà ở chỉ với khoảng trên 100 triệu đồng là khách hàng đã được sở hữu căn hộ tại dự án này.


 
Thông tin chi tiết
10.3 triệu/m²
2 ha
Quý IV/2014
Gồm 4 tòa nhà cao 12 tầng
Chủ đầu tư
 • Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô

  Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô Được thành lập năm 2004. Trải qua các giai đoạn phát triển đầy biến động của nền kinh tế thế giới và Việt Nam, công ty đã đứng vững và từng bước phát triển, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản.

  Là doanh nghiệp sinh sau trên thị trường đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, Thủ đô đã không ngừng nỗ lực, phát huy thế mạnh nội lực để vươn lên, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

  Với đội ngũ cán bộ trẻ trẻ, năng động, sáng tạo, đoàn kết và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với các chiến lược phát triển, kinh doanh được hoạch định rõ ràng trong từng giai đoạn của Ban lãnh đạo công ty chính là những yếu tố then chốt tạo nên những bước tiến vững chắc của công ty ngày hôm nay.

  Thủ Đô hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mình, cùng với sự quyết tâm cao từ mỗi thành viên trong công ty, Thủ Đô chắc chắn sẽ thực hiện thành công các dự án hiện tại của mình và tiếp tục mở rộng phạm vi và qui mô đầu tư tại các dự án khác trong cả nước…

  - Kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản

  - Đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, nhà chung cư cao tầng, văn phòng nhà ở

  - Giám sát thi công xây dựng loại công trình dân dụng và công nghiệp lĩnh vực chuyên môn xây dựng và hoàn thiện

  - Giám sát thi công xây dựng loại công trình cấp thoát nước và xử lý chất thải

  - Thiết kế xây dựng công trình điện; thiết kế công trình giao thông, thiết kế cầu cấp III, đường cấp II; thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, kiến trúc nội ngoại thất đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp

  - Kinh doanh, quản lý khai thác bến bãi đỗ xe

  - Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu, thẩm định công trình, tư vấn dự án, quản lý dự án đầu tư xây dựng

  - Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất

  - Đầu tư xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng, nhà chung cư cao cấp, văn phòng, nhà ở, khu đô thị, trung tâm thương mại, siêu thị, khu công nghiệp

  - Giáo dục đào tạo các cấp, đào tạo nghề, lao động kỹ thuật

  - Dịch vụ môi giới, sàn giao dịch, định giá bất động sản

   

Vị trí dự án
Thông tin về dự án

Thể hiện sự quan tâm của bạn đến dự án này và là người đầu tiên nhận thông tin dự án.

Hỏi thêm thông tin
Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về dự án này.